Sokkuthe Manam Suthuthe Song Lyrics is the track from Baghdad Thirudan Tamil Film – 1960, Starring M. G. Ramachandran and Vyjayanthimala. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by G. Govindarajulu Naidu. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : P. Susheela

Music by : G. Govindarajulu Naidu

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Aa…aa….aa….aa…aa…aa…
Pooththuk kulunguthae pudhu unarvu kaanuthae
Kaaththiruntha en paruva kaalamithae…aa…
Edhirpaarththiruntha inba naal vanthatahe thannaalae
Paarvaiyilae kadhal alai ponguthae unnaalae

Female : Sokkuthae manam suththuthae jegam
Thoondil meenai polae
Aanaenae un vasam
Thoondil meenai polae
Aanaenae un vasam

Female : Sokkuthae manam suththuthae jegam
Thoondil meenai polae
Aanaenae un vasam
Thoondil meenai polae
Aanaenae un vasam

Female : Kolaikaara vedan valai kandathaalae
Nilaimaari vantha ilamaanum naanae
Ennaasai thangamae anjaathae singamae
Ennaasai thangamae anjaathae singamae
Nee thanjamae

Female : Sokkuthae manam suththuthae jegam
Thoondil meenai polae
Aanaenae un vasam
Thoondil meenai polae
Aanaenae un vasam

Female : Karuvandin munnae kalippodu roja
Kannaalae pesi seiyyuthae thamaasha
Ennaathae lesaa en kadhal paadhusha
Ennaathae lesaa en kadhal paadhusha
Yaen thaamatham

Female : Sokkuthae manam suththuthae jegam
Thoondil meenai polae
Aanaenae un vasam
Thoondil meenai polae
Aanaenae un vasam

Female : Azhagin kajaanaa unthan jananaa
Adharketta mainaa vanthathaethanaa
Mounam yaen veenaa thirumpaathae ponaa
Mounam yaen veenaa thirumpaathae ponaa
Aalambanaa

Female : Sokkuthae manam suththuthae jegam
Thoondil meenai polae
Aanaenae un vasam
Thoondil meenai polae
Aanaenae un vasam

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஜி. கோவிந்தராஜுலு நாய்டு

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
பூத்துக் குலுங்குதே புது உணர்வு காணுதே
காத்திருந்த என் பருவ காலமிதே…அ
எதிர்பார்த்திருந்த இன்ப நாள் வந்ததே தன்னாலே
பார்வையிலே காதல் அலை பொங்குதே உன்னாலே

பெண் : சொக்குதே மனம் சுத்துதே ஜெகம்
தூண்டில் மீனைப் போலே
ஆனேனே உன் வசம்
தூண்டில் மீனைப் போலே
ஆனேனே உன் வசம்

பெண் : சொக்குதே மனம் சுத்துதே ஜெகம்
தூண்டில் மீனைப் போலே
ஆனேனே உன் வசம்
தூண்டில் மீனைப் போலே
ஆனேனே உன் வசம்

பெண் : கொலைகார வேடன் வலை கண்டதாலே
நிலைமாறி வந்த இளமானும் நானே
என்னாசைத் தங்கமே அஞ்சாதே சிங்கமே
என்னாசைத் தங்கமே அஞ்சாதே சிங்கமே
நீ தஞ்சமே

பெண் : சொக்குதே மனம் சுத்துதே ஜெகம்
தூண்டில் மீனைப் போலே
ஆனேனே உன் வசம்
தூண்டில் மீனைப் போலே
ஆனேனே உன் வசம்

பெண் : கருவண்டின் முன்னே களிப்போடு ரோஜா
கண்ணாலேப் பேசி செய்யுதே தமாஷா
எண்ணாதே லேசா என் காதல் பாதுஷா
எண்ணாதே லேசா என் காதல் பாதுஷா
ஏன் தாமதம்

பெண் : சொக்குதே மனம் சுத்துதே ஜெகம்
தூண்டில் மீனைப் போலே
ஆனேனே உன் வசம்
தூண்டில் மீனைப் போலே
ஆனேனே உன் வசம்

பெண் : அழகின் கஜானா உந்தன் ஜனானா
அதற்கேற்ற மைனா வந்ததே தானா
மௌனம் ஏன் வீணா திரும்பாதே போனா
மௌனம் ஏன் வீணா திரும்பாதே போனா
ஆலம்பனா

பெண் : சொக்குதே மனம் சுத்துதே ஜெகம்
தூண்டில் மீனைப் போலே
ஆனேனே உன் வசம்
தூண்டில் மீனைப் போலே
ஆனேனே உன் வசம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here