Vetri Kollum Vaalenthi Song Lyrics is the track from Baghdad Thirudan Tamil Film – 1960, Starring M. G. Ramachandran and Vyjayanthimala. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by G. Govindarajulu Naidu. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : P. Susheela

Music by : G. Govindarajulu Naidu

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : ……………….

Female : Vettri kollum vaalaenthi
Suttrum veerar iru kaiyai
Pattri kondean en kaiyilae
Ini verenna thevai vaazhvinilae
Intha jegamae en kaiyilae….

Female : Vettri kollum vaalaenthi
Suttrum veerar iru kaiyai
Pattri kondean en kaiyilae
Ini verenna thevai vaazhvinilae
Intha jegamae en kaiyilae….

Female : Thaavendru ketkum mun
Inthaavendrae alli
Ooivindri tharum kai en kaiyilae
Oo….oo…oo…oo…oo…oo….

Female : Thaavendru ketkum mun
Inthaavendrae alli
Ooivindri tharum kai en kaiyilae
Ini seerundu perundu vaazhvilae
Ini seerundu perundu vaazhvilae
Intha jegamae en kaiyilae

Female : Vettri kollum vaalaenthi
Suttrum veerar iru kaiyai
Pattri kondean en kaiyilae
Ini verenna thevai vaazhvinilae
Intha jegamae en kaiyilae….

Female : Kanavaagavae thunba kadhaiyaagavae sendra
Kaalaththin ninaivum enakkillaiyae
En kan munnae naan kaanum vaazhvinilae
Intha jegamae en kaiyilae

Female : Vettri kollum vaalaenthi
Suttrum veerar iru kaiyai
Pattri kondean en kaiyilae
Ini verenna thevai vaazhvinilae
Intha jegamae en kaiyilae….

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஜி. கோவிந்தராஜுலு நாய்டு

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : ………………………..

பெண் : வெற்றி கொள்ளும் வாளேந்தி
சுற்றும் வீரர் இரு கையைப்
பற்றிக் கொண்டேன் என் கையிலே
இனி வேறென்ன தேவை வாழ்வினிலே
இந்த ஜெகமே என் கையிலே…..

பெண் : வெற்றி கொள்ளும் வாளேந்தி
சுற்றும் வீரர் இரு கையைப்
பற்றிக் கொண்டேன் என் கையிலே
இனி வேறென்ன தேவை வாழ்வினிலே
இந்த ஜெகமே என் கையிலே…..

பெண் : தாவென்று கேட்கும் முன்
இந்தாவென்றே அள்ளி
ஓய்வின்றித் தரும் கை என் கையிலே
ஓ…ஓ…ஓ…ஓ…ஓ…ஓ….

பெண் : தாவென்று கேட்கு முன்
இந்தாவென்றே அள்ளி
ஓய்வின்றித் தரும் கை என் கையிலே
இனி சீருண்டு பேருண்டு வாழ்விலே
இனி சீருண்டு பேருண்டு வாழ்விலே
இந்த ஜெகமே என் கையிலே……

பெண் : வெற்றி கொள்ளும் வாளேந்தி
சுற்றும் வீரர் இரு கையைப்
பற்றிக் கொண்டேன் என் கையிலே
இனி வேறென்ன தேவை வாழ்வினிலே
இந்த ஜெகமே என் கையிலே….

பெண் : கனவாகவே துன்பக் கதையாகவே சென்ற
காலத்தின் நினைவும் எனக்கில்லையே
ஓ…ஓ…ஓ…ஓ…ஓ…ஓ….

பெண் : கனவாகவே துன்பக் கதையாகவே சென்ற
காலத்தின் நினைவும் எனக்கில்லையே
என் கண் முன்னே நான் காணும் வாழ்வினிலே
இந்த ஜெகமே என் கையிலே….

பெண் : வெற்றி கொள்ளும் வாளேந்தி
சுற்றும் வீரர் இரு கையைப்
பற்றிக் கொண்டேன் என் கையிலே இனி
வேறென்ன தேவை வாழ்வினிலே இந்த
ஜெகமே என் கையிலே….

பெண் : எந்நாளுமே என்னைக்
கண்போலவே காக்கும்
பண்பாளர் துணையும் உண்டானதே
ஓ…ஓ…ஓ…ஓ…ஓ…ஓ….

பெண் : எந்நாளுமே என்னைக்
கண்போலவே காக்கும்
பண்பாளர் துணையும் உண்டானதே இனி
தன்மானப் பெருவீரர் அன்பிலே
இந்த ஜெகமே என் கையிலே…..

பெண் : வெற்றி கொள்ளும் வாளேந்தி
சுற்றும் வீரர் இரு கையைப்
பற்றிக் கொண்டேன் என் கையிலே இனி
வேறென்ன தேவை வாழ்வினிலே
இந்த ஜெகமே என் கையிலே….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Anju Vanna Poove Song: Click Here