Thenithazh Mele Song Lyrics is a track from Mathar Kula Manickam Tamil Film– 1956, Starring Gemini Ganesan, Nageswara Rao, S. V. Ranga Rao, K. A. Thangavelu, K. S. Sarangapani, D. Balasubramaniam, T. V. Radhakrishnan, Anjalidevi, Savithiri, P. Kannamba, M. N. Rajam, S. D. Subbulakshmi, Kamala and Ragini. This song was sung by Jikki and the music was composed by S. Rajeswara Rao. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singer : Jikki

Music Director : S. Rajeswara Rao

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female : Thaenidhazh melae thendralai polae
Thedaatha per inba kaadhalae
Endrum vaadadha thaen malar vaazhvilae
Thaenidhazh melae thendralai polae
Thedaatha per inba kaadhalae
Endrum vaadadha thaen malar vaazhvilae

Female : Maan vizhi melae
Maanvizhi melae malaar thoovum maara
Vaanmadhi jodhiyilae
Ennaalum vaazhndhidum thaaraghai
Naan ini melae
Maanvizhi melae malaar thoovum maara
Vaanmadhi jodhiyilae
Ennaalum vaazhndhidum thaaraghai
Naan ini melae

Female : Hoo o o o
Kaavanam melae kokilam polae
Kaanamirudham thandhu aaduvaen
Naan kalyaana maalaiyum sooduven

Humming : ………………..

Female : Vaazhvinilae inba yogam thannalae
Vandhadhinaal magizhvaen manam polae
Vaazhvinilae inba yogam thannalae
Vandhadhinaal magizhvaen manam polae
Vaan idindhaalum inai piriyaadhu
Valluvan vaasukithaan nigar yedhu
Vaan idindhaalum inai piriyaadhu
Valluvan vaasukithaan nigar yedhu

Female : Hoo o o o
Kaavanam melae kokilam polae
Kaanamirudham thandhu aaduvaen
Naan kalyaana maalaiyum sooduven

பாடகி : ஜிக்கி

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

பெண் : தேனிதழ் மேலே தென்றலைப் போலே
தேடாத பேரின்பக் காதலே
என்றும் வாடாத தேன்மலர் வாழ்விலே
தேனிதழ் மேலே தென்றலைப் போலே..
தேடாத பேரின்பக் காதலே
என்றும் வாடாத தேன்மலர் வாழ்விலே

பெண் : மான்விழி மேலே
மான்விழி மேலே மலர் தூவும் மாரா
வான்மதி ஜோதியிலே
எந்நாளும் வாழ்ந்திடும் தாரகை
நான் இனி மேலே
மான்விழி மேலே மலர் தூவும் மாரா
வான்மதி ஜோதியிலே
எந்நாளும் வாழ்ந்திடும் தாரகை
நான் இனி மேலே

பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ
காவனம் மேலே கோகிலம் போலே
கானாமிருதம் தந்து ஆடுவேன்
நான் கல்யாண மாலையும் சூடுவேன்

முனங்கல் : …………..

பெண் : வாழ்வினிலே இன்பயோகம் தன்னாலே
வந்ததினால் மகிழ்வேன் மனம் போலே
வாழ்வினிலே இன்பயோகம் தன்னாலே
வந்ததினால் மகிழ்வேன் மனம் போலே
வான் இடிந்தாலும் இணை பிரியாது
வள்ளுவன் வாசுகிதான் நிகரேது
வான் இடிந்தாலும் இணை பிரியாது
வள்ளுவன் வாசுகிதான் நிகரேது

பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ
காவனம் மேலே கோகிலம் போலே
கானாமிருதம் தந்து ஆடுவேன்
நான் கல்யாண மாலையும் சூடுவேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here