Anbe Enthan Song Lyrics is a track from Mathar Kula Manickam Thambi Tamil Film– 1956, Starring Gemini Ganesan, Nageswara Rao, S. V. Ranga Rao, K. A. Thangavelu, K. S. Sarangapani, D. Balasubramaniam, T. V. Radhakrishnan, Anjalidevi, Savithiri, P. Kannamba, M. N. Rajam, S. D. Subbulakshmi, Kamala and Ragini. This song was sung by Ghandasala and P. Leela and the music was composed by S. Rajeswara Rao. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singers : Ghandasala and P. Leela

Music Director : S. Rajeswara Rao

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Both : Haa..aa..aa

Female : Haa…aaaa
Anbae endhan vaazhvil orunaal
Inbam tharum kaadhal thirunaal
Alaimodhudhae manamae alaimodhudhae

Male : Kalaiyae un kaadhal geedham
Nilaiyaana vaazhvin vaedham
Female : Anbae endhan vaazhvil oru naal
Inbam tharum kaadhal thirunaal
Alaimodhudhae manamae alaimodhudhae
Male : Kalaiyae un kaadhal geedham
Nilaiyaana vaazhvin vaedham

Female : Aavi udal porul neeyallavoo
Enadhaaruyirae nilai maaridumaa
Male : Vaan amudhae …ae..ae..
Vaanamudhae
Female : Piramaanamidhae
Male : Vaanamudhae
Female : Piramaanamidhae
Male : Maanam pradhaaname vaazhndhiduvomae
Maanam pradhaaname vaazhndhiduvomae

Both : Anbae endhan vaazhvil orunaal
Inbam tharum kaadhal thirunaal
Alaimodhudhae manamae alaimodhudhae
Manam polae vaazhvil naamae
Magizhvom ennaalumae

Both : Haa…aa…aa…aaa…aa…

பாடகர்கள் : கண்டசாலா மற்றும் பி. லீலா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

இருவர் : ஹா …ஆஆ..ஆ…
பெண் : ஹா …ஆ….
அன்பே எந்தன் வாழ்வில் ஒருநாள்
இன்பம் தரும் காதல் திருநாள்
அலைமோதுதே மனமே அலைமோதுதே

ஆண் : கலையே உன் காதல் கீதம்
நிலையான வாழ்வின் வேதம்..
பெண் : அன்பே எந்தன் வாழ்வில் ஒருநாள்
இன்பம் தரும் காதல் திருநாள்
அலைமோதுதே மனமே அலைமோதுதே
ஆண் : கலையே உன் காதல் கீதம்
நிலையான வாழ்வின் வேதம்..

பெண் : ஆவி உடல் பொருள் நீயல்லவோ
எனதாருயிரே நிலை மாறிடுமா
ஆண் : வானமுதே…….ஏ…….ஏ….
வானமுதே…..
பெண் : பிரமாணமிதே
ஆண் : வானமுதே…..
பெண் : பிரமாணமிதே
ஆண் : மானம் பிரதானமே வாழ்ந்திடுவோமே
மானம் பிரதானமே வாழ்ந்திடுவோமே

இருவர் : அன்பே நமது வாழ்வில் ஒருநாள்
இன்பம் தரும் காதல் திருநாள்
அலைமோதுதே மனமே அலைமோதுதே
மனம் போலே வாழ்வில் நாமே
மகிழ்வோம் எந்நாளுமே…..

இருவர் : ஹா …ஆஆ..ஆ…ஆ…..ஆ….ஆ….!


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here