Enakke Thaaramadi Song Lyrics is a track from Mathar Kula Manickam Thambi Tamil Film– 1956, Starring Gemini Ganesan, Nageswara Rao, S. V. Ranga Rao, K. A. Thangavelu, K. S. Sarangapani, D. Balasubramaniam, T. V. Radhakrishnan, Anjalidevi, Savithiri, P. Kannamba, M. N. Rajam, S. D. Subbulakshmi, Kamala and Ragini. This song was sung by V. N. Sundaram and the music was composed by S. Rajeswara Rao. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singer : V. N. Sundaram

Music Director : S. Rajeswara Rao

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Male : Enakkae tharamadi
Unakkaen veeramadi
Unakkaen veeramadi
Sugam koduthaalum koduppaai
Shock adithaalum adipaai adi
Unakkaen veeramadi ..adi..adi..
Inba sugam koduthaalum koduppaai
Shock adithaalum adipaai adi
Unakkaen veeramadi ..
Enakkae tharamadi kaatraadi
Enakkae tharamadi electric kaatraadi

Carnatic : ………………….

Male : Enakkae tharamadi kaatraadi
Enakkae tharamadi electric kaatraadi

பாடகர் : வி. என். சுந்தரம்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

ஆண் : எனக்கே தாரமடி
உனக்கேன் வீரமடி
உனக்கேன் வீரமடி
சுகம் கொடுத்தாலும் கொடுப்பாய்
ஷாக் அடித்தாலும் அடிப்பாய் அடி
உனக்கேன் வீரமடி அடி அடி
இன்ப சுகம் கொடுத்தாலும் கொடுப்பாய்
ஷாக் அடித்தாலும் அடிப்பாய் அடி
உனக்கேன் வீரமடி
எனக்கே தாரமடி காற்றாடி
எனக்கே தாரமடி எலக்ட்ரிக் காற்றாடி
கர்நாடிக் : ……………….

ஆண் : எனக்கே தாரமடி காற்றாடி
எனக்கே தாரமடி எலக்ட்ரிக் காற்றாடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here