Aathari Jagatheeswari Song Lyrics is a track from Gumastha Tamil Film– 1953, Starring V. Nagayya,
Pandari Bai, B. Jayamma, P. V. Narasimha Bharathi and Others
. This song was sung by B. Jayamma and the music was composed by C. N. Pandurangam. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : B. Jayamma

Music by : C. N. Pandurangam

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Aadhari Jegatheeshvari ambaa arul purinthu
Aadhari Jegatheeshvari ambaa arul purinthu
Aadhari Jegatheeshvari ambaa arul purinthu
Aadhari Jegatheeshvari ambaa arul purinthu

Female : Aadhiyaagi anthamillaa jothiyaagi
Vilangim devi

Female : Aadhari Jegatheeshvari ambaa arul purinthu
Aadhari Jegatheeshvari ambaa arul purinthu
Aadhari Jegatheeshvari ambaa arul purinthu

Female : Paadham naadi thuthiththiduvor
Paava vinaigal theerkkum thaayae
Paampaninthu nadanam aadum
Paraman paathiyaana maayae…

Female : Aadhari Jegatheeshvari ambaa arul purinthu
Aadhari Jegatheeshvari ambaa arul purinthu

பாடகி : பி. ஜெயம்மா

இசையமைப்பாளர் : சி. என். பாண்டுரங்கம்

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : ஆதரி ஜெகதீஸ்வரி அம்பா அருள் புரிந்து
ஆதரி ஜெகதீஸ்வரி அம்பா அருள் புரிந்து…
ஆதரி ஜெகதீஸ்வரி அம்பா அருள் புரிந்து
ஆதரி ஜெகதீஸ்வரி அம்பா அருள் புரிந்து…

பெண் : ஆதியாகி அந்தமில்லா ஜோதியாகி
விளங்கும் தேவி

பெண் : ஆதரி ஜெகதீஸ்வரி அம்பா அருள் புரிந்து
ஆதரி ஜெகதீஸ்வரி அம்பா அருள் புரிந்து
ஆதரி ஜெகதீஸ்வரி அம்பா அருள் புரிந்து

பெண் : பாதம் நாடி துதித்திடுவோர்
பாவ வினைகள் தீர்க்கும் தாயே
பாம்பணிந்து நடனம் ஆடும்
பரமன் பாதியான மாயே….

பெண் : ஆதரி ஜெகதீஸ்வரி அம்பா அருள் புரிந்து
ஆதரி ஜெகதீஸ்வரி அம்பா அருள் புரிந்து


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here