Puthiya Vaazhvu Song Lyrics is a track from Amarakavi Tamil Film– 1952, Starring M. K. Thiyagaraja Bhagavathar, M. G. Chakrapani, K. A. Thangavelu, N. S. Krishnan, T. R. Rajakumari, P. K. Saraswathi, B. S. Saroja, T. A. Madhuram, Lalitha and Padmini. This song was sung by M. K. Thiyagaraja Bhagavathar and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : M. K. Thiyagaraja Bhagavathar

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : A. Maruthakasi

Male : Pudhiya vaazhvu peruvom
Madhiyinaal vidhiyai vella muyalvom
Kedhiyai nondhidaamal
Kadamaiyai seighuvom

Male : Pudhiya vaazhvu peruvom
Madhiyinaal vidhiyai vella muyalvom
Pudhiya vaazhvu peruvom

Male : Uzhavai pottri valarppom
Sagala uyirkkum unavu alippom
Panja piniyai tholaippom
Samadharma paadhai thannai vaguppom

Male : Pudhiya vaazhvu peruvom
Madhiyinaal vidhiyai vella muyalvom
Pudhiya vaazhvu peruvom

Male : Ezhutharivillaar …haa…aaa..aa
Ezhutharivillaar enbavarae
Ingae evarum illaamal seidhiduvom
Ezhutharivillaar enbavarae
Ingae evarum illaamal seidhiduvom
Pagutharivaalar paasaraiyaai
Pagutharivaalar paasaraiyaai
Paaril namm nattai aakkiduvom
Paaril namm nattai aakkiduvom

Male : Pudhiya vaazhvu peruvom
Madhiyinaal vidhiyai vella muyalvom
Pudhiya vaazhvu peruvom

Male : Indha naattin edhirkkaalam hoo..o o
Indha naattin edhirkkaalam
Ilaingar kaiyil iruppadhaalae…ye
Indha naattin edhirkkaalam
Ilaingar kaiyil iruppadhaalae…
Avargalai valarkkum maadhar arivae
Avargalai valarkkum maadhar arivae
Valarnthidum maargam kaana seivom
Valarnthidum maargam kaana seivom

Male : Pudhiya vaazhvu peruvom
Madhiyinaal vidhiyai vella muyalvom
Pudhiya vaazhvu peruvom madhiyinaal….

பாடகர்கள் : எம். கே. தியாகராஜ பாகவதர் மற்றும் பி. லீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : புதிய வாழ்வு பெறுவோம்
மதியினால் விதியை வெல்ல முயல்வோம்
கெதியை நொந்திடாமல்
கடமையை செய்குவோம்….

ஆண் : புதிய வாழ்வு பெறுவோம்
மதியினால் விதியை வெல்ல முயல்வோம்
புதிய வாழ்வு பெறுவோம்

ஆண் : உழவைப் போற்றி வளர்ப்போம்
சகல உயிர்க்கும் உணவு அளிப்போம்
பஞ்சப் பிணியைத் தொலைப்போம்
சமதர்ம பாதை தன்னை வகுப்போம்..

ஆண் : புதிய வாழ்வு பெறுவோம்
மதியினால் விதியை வெல்ல முயல்வோம்
புதிய வாழ்வு பெறுவோம்

ஆண் : எழுத்தறிவில்லார்..ஹா ஆஆ…
எழுத்தறிவில்லார் என்பவரே
இங்கே எவருமில்லாமல் செய்திடுவோம்
எழுத்தறிவில்லார் என்பவரே
இங்கே எவருமில்லாமல் செய்திடுவோம்
பகுத்தறிவாளர் பாசறையாய்
பகுத்தறிவாளர் பாசறையாய்
பாரில் நம் நாட்டை ஆக்கிடுவோம்..
பாரில் நம் நாட்டை ஆக்கிடுவோம்..

ஆண் : புதிய வாழ்வு பெறுவோம்
மதியினால் விதியை வெல்ல முயல்வோம்
புதிய வாழ்வு பெறுவோம்

ஆண் : இந்த நாட்டின் எதிர்காலம் ஹோ ஓ ஓ…
இந்த நாட்டின் எதிர்காலம்
இளைஞர் கையில் இருப்பதாலே…ஏ …
இந்த நாட்டின் எதிர்காலம்
இளைஞர் கையில் இருப்பதாலே..
அவர்களை வளர்க்கும் மாதர் அறிவே
அவர்களை வளர்க்கும் மாதர் அறிவே
வளர்ந்திடும் மார்க்கம் காணச் செய்வோம்….
வளர்ந்திடும் மார்க்கம் காணச் செய்வோம்

ஆண் : புதிய வாழ்வு பெறுவோம்
மதியினால் விதியை வெல்ல முயல்வோம்
புதிய வாழ்வு பெறுவோம் மதியினால்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here