Vizhiyil Nulaigiral Song Lyrics is a track from Yolo Tamil Film– 2025, Starring Dev, Devika, Akash Premkumar, Badava Gopi, VJ Nikki, Yuvaraj, Nidhi Pradeep, Deepson, Pravin, Kalaikumar, Subashini Kannan, Swathi, Diwakar, Subbru, Pooja Fiya, Deepika, Giri Dwarakish, Mathangi and Others. This song was sung by Irwin Victoria and the music was composed by Sagishna Xavier. Lyrics works are penned by Muthamil.

Singer : Irwin Victoria

Music Director : Sagishna Xavier

Lyricist : Muthamil

Male : Vizhiyil nuzhaigiraal
Idhayam thodugiraal
Edhiril asaiyum uruvam avalae
Uyirai nadugiraal

Male : Thirinthaale naerilae
Dhisai yaavum kaatrilae
Iyangaadhoo boomiyae
Negizhndhu ponadhu en vaanmae

Male : Maraiyathae
Munnae ingae neer thedi
Vaazhamal kaalangal yedhu
Uyir engu pogum

Male : Oor aayiram kanaa
Manadhil oondrudhae vinaa
Ooyaamale vizha
Aadhaalal kaadhala
Oor aayiram kanaa
Manadhil oondrudhae vinaa
Ooyaamale vizha
Aadhaalal kaadhala

Male : En kann edhirae thondrinaal
Minnal polae
Oh enna seiven edhu seiven naanumae
En aazh manadhilae
Orr kural ketkkudhae
Oh ival dhaano ival dhaanoo en thedalae

Male : Vizhiyil nuzhaigiraal
Idhayam thodugiraal
Edhiril asaiyum uruvam avalae
Uyirai nadugiraal

Male : Oor aayiram kanaa
Manadhil oondrudhae vinaa
Ooyaamale vizha
Aadhaalal kaadhala – Dialogue

பாடகர் : இர்வின் விக்டோரியா

இசையமைப்பாளர் : சகிஷ்னா சேவியர்

பாடலாசிரியர் : முத்தமிழ்

ஆண் : விழியில் நுழைகிறாள்
இதயம் தொடுகிறாள்
எதிரில் அசையும் உருவம் அவளே
உயிரை நடுகிறாள்

ஆண் : தெரிந்தாளே நேரிலே
திசை யாவும் காற்றிலே
இயங்காதோ பூமியே
நெகிழ்ந்து போனது என் வானமே

ஆண் : ஓர் ஆயிரம் கனா
மனதில் ஊன்றுருதே வினா
ஓயாமலே விழா
ஆதலால் காதலா
ஓர் ஆயிரம் கனா
மனதில் ஊன்றுருதே வினா
ஓயாமலே விழா
ஆதலால் காதலா

ஆண் : என் கண் எதிரே தோன்றினால்
மின்னல் போலே
ஓ என்ன செய்வேன் ஏது செய்வன் நானுமே
என் ஆழ் மனதிலே
ஓர் குரல் கேட்குதே
ஓ இவள் தானோ இவள் தானோ என் தேடலே

ஆண் : விழியில் நுழைகிறாள்
இதயம் தொடுகிறாள்
எதிரில் அசையும் உருவம் அவளே
உயிரை நடுகிறாள்

ஆண் : ஓர் ஆயிரம் கனா
மனதில் ஊன்றுருதே வினா
ஓயாமலே விழா
ஆதலால் காதலா- வசனம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here