Iruppavargal Anubavikka Song Lyrics is a track from Naalu Veli Nilam Tamil Film– 1959, Starring R. Muthuraman, S. V. Sahasranamam, V. R. Rajagopal, S. V. Subbaiah, A. K. Veerasamy, Devika, S. N. Lakshmi, Pandari Bai, Mynavathi and A. Sakunthala. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : P. Susheela

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : A. Maruthakasi

Female : Paadupattu thaedi panam kuvithu
Maadi manai nilapulangal vaanghi vaithu
Vaazhvdhanaal sugabogam vandhiduma
Maaradha mana niarvu thandhiduma…hoo

Female : Iruppavargal anubavikka
Irukkudhu pala inbama
Iruppavargal anubavikka
Irukkudhu pala inbama
Idhayunarndhu adhai erindhu
Sugikka vaenum endrumae
Idhayunarndhu adhai erindhu
Sugikka vaenum endrumae
Iruppavargal …panam iruppavargal anubhavikka
Irukkudhu pala inbama

Female : Thevaikku mel porulai
Saerthu vaithu kaappavarae
Aavi pona pinn adhanaal
Enna palan solveerae ..haa..aa..aa

Female : Kalanum varum munnae
Kannirandum moodum munnae
Kalanum varum munnae
Kannirandum moodum munnae
Vaalibam vaazhvil thondri
Vaanavillaai maraiyum munnae
Vaalibam vaazhvil thondri
Vaanavillaai maraiyum munnae
Vandaaga aadi paadi ulagilae

Female : Iruppavargal …panam iruppavargal anubhavikka
Irukkudhu pala inbama
Idhayunarndhu adhai erindhu
Sugikka vaenum endrumae
Iruppavargal anubavikka
Irukkudhu pala inbama

Female : Haa…aaa
Anga nirathukku thangamum eedamoo
Pongum vizhi paarvaikku
Pudhu vairam inaiyaamoo
Kunguma idhazhukku sembhpavazham nigaramoo
Kodaana kodi porul oru
Konju mozhi suvai tharumoo
Haa…aaa..

Female : Sengarumbhu saar eduthu
Thaenudanae adhai saerthu
Sengarumbhu saar eduthu
Thaenudanae adhai saerthu
Singaara rasamalippom
Thaedi yaarum varum podhu
Singaara rasamalippom
Thaedi yaarum varum podhu
Thigattaadha thanimai thandhu vaazhvilae

Female : Iruppavargal …panam iruppavargal anubhavikka
Irukkudhu pala inbama
Idhayunarndhu adhai erindhu
Sugikka vaenum endrumae
Iruppavargal anubavikka
Irukkudhu pala inbama

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : பாடுபட்டுத் தேடிப் பணம் குவித்து
மாடி மனை நிலபுலன்கள் வாங்கி வைத்து
வாழ்வதனால் சுகபோகம் வந்திடுமா
மாறாத மன நிறைவு தந்திடுமா….ஹோ

பெண் : இருப்பவர்கள் அனுபவிக்க
இருக்குது பல இன்பமே
இருப்பவர்கள் அனுபவிக்க
இருக்குது பல இன்பமே
இதையுணர்ந்து அதை எறிந்து
சுகிக்க வேணும் என்றுமே..
இதையுணர்ந்து அதை எறிந்து
சுகிக்க வேணும் என்றுமே..
இருப்பவர்கள் …பணம் இருப்பவர்கள் அனுபவிக்க
இருக்குது பல இன்பமே

பெண் : தேவைக்கு மேல் பொருளை
சேர்த்து வைத்துக் காப்பவரே
ஆவி போனபின் அதனால்
என்ன பலன் சொல்வீரே…ஹா …ஆஆ

பெண் : காலனும் வரும் முன்னே
கண்ணிரெண்டும் மூடும் முன்னே
காலனும் வரும் முன்னே
கண்ணிரெண்டும் மூடும் முன்னே
வாலிபம் வாழ்வில் தோன்றி
வானவில்லாய் மறையும் முன்னே
வாலிபம் வாழ்வில் தோன்றி
வானவில்லாய் மறையும் முன்னே
வண்டாக ஆடிப்பாடி உலகிலே….

பெண் : இருப்பவர்கள்…பணம் இருப்பவர்கள் அனுபவிக்க
இருக்குது பல இன்பமே
இதையுணர்ந்து அதை எறிந்து
சுகிக்க வேணும் என்றுமே..
இருப்பவர்கள் அனுபவிக்க
இருக்குது பல இன்பமே

பெண் : ஹா ..ஆஅ
அங்க நிறத்திற்குத் தங்கமும் ஈடாமோ
பொங்கும் விழிப் பார்வைக்கு
புது வைரம் இணையாமோ
குங்கும இதழுக்கு செம்பவழம் நிகராமோ
கோடான கோடிப் பொருள் ஒரு
கொஞ்சு மொழி சுவை தருமோ……
ஹா ..ஆஆ

பெண் : செங்கரும்பு சாறெடுத்து
தேனுடனே அதை சேர்த்து
செங்கரும்பு சாறெடுத்து
தேனுடனே அதை சேர்த்து
சிங்கார ரசமளிப்போம்
தேடி யாரும் வரும்போது
சிங்கார ரசமளிப்போம்
தேடி யாரும் வரும்போது
திகட்டாத இனிமை தந்து வாழ்விலே..

பெண் : இருப்பவர்கள்…பணம் இருப்பவர்கள் அனுபவிக்க
இருக்குது பல இன்பமே
இதையுணர்ந்து அதை எறிந்து
சுகிக்க வேணும் என்றுமே..
இருப்பவர்கள் அனுபவிக்க
இருக்குது பல இன்பமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here