Happy Jolly Good Day Song Lyrics is a track from Ivan Avanethan Tamil Film – 1960, Starring Udhayakumar, Ambika and Others. This song was sung by S. Janaki and the music was composed by M. Ranga Rao. Lyrics works are penned by M. S. Subramaniam.

Singer : S. Janaki

Music Director : M. Ranga Rao

Lyricist : M. S. Subramaniam

Female : …………….

Female : Happy jolly good day
Suba vaazhvu pongum naalae
My darling kannaalan
En vaazhvil koodum naalae

Female : Happy jolly good day
Suba vaazhvu pongum naalae

Female : Aasai kanavum ninaivaai
Nijamaagidumae miga inithaai
Puvi meethil paavai seitha
Maha bakkiyamae enthan bakkiyamae

Female : Aasai kanavum ninaivaai
Nijamaagidumae miga inithaai
Puvi meethil paavai seitha
Maha bakkiyamae enthan bakkiyamae

Female : Mana magizhvaalae avar uaravaalae
Ini endrum inbam kaanbaen

Female : Happy jolly good day
Suba vaazhvu pongum naalae
My darling kannaalan
En vaazhvil koodum naalae

Female : Aththai magal mel urimai
Maman maganai manam sei endraalae
Avan country fruit aanaalum
Mananthidavo naan mananthidavo

Female : Aththai magal mel urimai
Maman maganai manam sei endraalae
Avan country fruit aanaalum
Mananthidavo naan mananthidavo

Female : Pen urimaiyinaal en manampol
Naan navayuvanai naan adainthaen

Female : Happy jolly good day
Suba vaazhvu pongum naalae
My darling kannaalan
En vaazhvil koodum naalae

Female : London returned doctor
En vaazhvin hero actor
Manamaalai sootti
Ennai mananthiduvaar
Mogan mananthiduvaar

Female : En jeevthamae miga ananthamae
Kalyaanam vaibavamithae…

Female : {Happy jolly good day
Suba vaazhvu pongum naalae
My darling kannaalan
En vaazhvil koodum naalae} (2)

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். ரங்கா ராவ்

பாடலாசிரியர் : எம். எஸ். சுப்பிரமணியம்

பெண் : …………………………

பெண் : ஹேப்பி ஜாலி குட் டே
சுப வாழ்வு பொங்கும் நாளே
மை டார்லிங் கண்ணாளன்
என் வாழ்வில் கூடும் நாளே….

பெண் : ஹேப்பி ஜாலி குட் டே
சுப வாழ்வு பொங்கும் நாளே

பெண் : ஆசை கனவும் நினைவாய்
நிஜமாகிடுமே மிக இனிதாய்
புவி மீதில் பாவை செய்த
மகா பாக்கியமே எந்தன் பாக்கியமே

பெண் : ஆசை கனவும் நினைவாய்
நிஜமாகிடுமே மிக இனிதாய்
புவி மீதில் பாவை செய்த
மகா பாக்கியமே எந்தன் பாக்கியமே

பெண் : மன மகிழ்வாலே அவர் உறவாலே
இனி என்றும் இன்பம் காண்பேன்

பெண் : ஹேப்பி ஜாலி குட் டே
சுப வாழ்வு பொங்கும் நாளே
மை டார்லிங் கண்ணாளன்
என் வாழ்வில் கூடும் நாளே….

பெண் : அத்தை மகள் மேல் உரிமை
மாமன் மகனை மணம் செய் என்றாலே
அவன் கண்ட்ரி புரூட் ஆனாலும்
மணந்திடவோ நான் மணந்திடவோ

பெண் : அத்தை மகள் மேல் உரிமை
மாமன் மகனை மணம் செய் என்றாலே
அவன் கண்ட்ரி புரூட் ஆனாலும்
மணந்திடவோ நான் மணந்திடவோ

பெண் : பெண் உரிமையினால் என் மனம்போல்
நான் நவயுவனை நான் அடைந்தேன்

பெண் : ஹேப்பி ஜாலி குட் டே
சுப வாழ்வு பொங்கும் நாளே
மை டார்லிங் கண்ணாளன்
என் வாழ்வில் கூடும் நாளே….

பெண் : லண்டன் ரிட்டர்ன்ட் டாக்டர் என்
வாழ்வின் ஹீரோ ஆக்டர்
மணமாலை சூட்டி
என்னை மணந்திடுவார்
மோகன் மணந்திடுவார்

பெண் : லண்டன் ரிட்டர்ன்ட் டாக்டர்
என் வாழ்வின் ஹீரோ ஆக்டர்
மணமாலை சூட்டி
என்னை மணந்திடுவார்
மோகன் மணந்திடுவார்

பெண் : என் ஜீவிதமே மிக ஆனந்தமே
கல்யாண வைபவமிதே…..

பெண் : {ஹேப்பி ஜாலி குட் டே
சுப வாழ்வு பொங்கும் நாளே
மை டார்லிங் கண்ணாளன்
என் வாழ்வில் கூடும் நாளே….} – (2)


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here