Jammunnu Vantheenga Song Lyrics is a track from Anathai Ananthan Tamil Film – 1970, Starring A. V. M. Rajan, Master Sekar, R. Muthuraman, C. K. Nagesh, Thengai Srinivasan, Master Prabakar, R. S. Manohar, J. Jayalalitha and Anjalidevi. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : P. Susheela

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : Kannadasan

Female : Jammunnu vantheengoo
Summa kummunnu nineengoo
Kammunnu ninnaakka
Unga sangadhi ennaangoo

Female : Jammunnu vantheengoo
Summa kummunnu nineengoo
Kammunnu ninnaakka
Unga sangadhi ennaangoo

Female : Ice-ah urugum munnale
Naisa irukkum thannalae
Ice-ah urugum munnale
Naisa irukkum thannalae
Ponaal enna paravaalae
Paisa pogum pinnalae
Ponaal enna paravaalae
Cham chama cham cham chama cham
Cham cham cham

Female : Jammunnu vantheengoo
Summa kummunnu nineengoo
Kammunnu ninnaakka
Unga sangadhi ennaangoo

Female : Ethanai paerukku en maelae
Pitham pidikkudhu thannalae
Ethanai paerukku en maelae
Pitham pidikkudhu thannalae
Mathalam polae kannodu
Manasum adikkudhu pennalae
Mathalam polae kannodu
Manasum adikkudhu pennalae
Thaga thaga thaga jhum
Thaga thaga thaga jhum
Thaga thaga thaga jhum
Jhum jhum jhum

Female : Jammunnu vantheengoo
Summa kummunnu nineengoo
Kammunnu ninnaakka
Unga sangadhi ennaangoo

Female : Pasiyum kaadhalum illatti
Pakkathil edhukku pendatti
Pasiyum kaadhalum illatti
Pakkathil edhukku pendatti
Pocket note-ai veesatti
Paadhaiyai sollum kaikaatti
Pocket note-ai veesatti
Paadhaiyai sollum kaikaatti
Hoo oo oo
Cham chama cham cham chama cham

Female : Jammunnu vantheengoo
Summa kummunnu nineengoo
Kammunnu ninnaakka
Unga sangadhi ennaangoo

Female : Jammunnu vantheengoo
Summa kummunnu nineengoo
Kammunnu ninnaakka
Unga sangadhi ennaangoo

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஜம்முன்னு வந்தீங்கோ
சும்மா கும்முன்னு நின்னீங்கோ
கம்முன்னு நின்னாக்கா
உங்க சங்கதி என்னாங்கோ

பெண் : ஜம்முன்னு வந்தீங்கோ
சும்மா கும்முன்னு நின்னீங்கோ
கம்முன்னு நின்னாக்கா
உங்க சங்கதி என்னாங்கோ

பெண் : ஐசா உருகும் முன்னாலே
நைசா இருக்கும் தன்னாலே
ஐசா உருகும் முன்னாலே
நைசா இருக்கும் தன்னாலே
பைசா போகும் பின்னாலே
போனால் என்ன பரவாலே
பைசா போகும் பின்னாலே
போனால் என்ன பரவாலே ஒஹ்ஹ்ஹ…..
சம் சமா சம் சம் சமா சம் சம் சம் சம்

பெண் : ஜம்முன்னு வந்தீங்கோ
சும்மா கும்முன்னு நின்னீங்கோ
கம்முன்னு நின்னாக்கா
உங்க சங்கதி என்னாங்கோ

பெண் : எத்தனை பேருக்கு என் மேலே
பித்தம் பிடிக்குது தன்னாலே
எத்தனை பேருக்கு என் மேலே
பித்தம் பிடிக்குது தன்னாலே
மத்தளம் போலே கண்ணோடு
மனசும் அடிக்குது பெண்ணாலே
மத்தளம் போலே கண்ணோடு
மனசும் அடிக்குது பெண்ணாலே
தக தக தக ஜ்ஹம் தக தக தகஜ்ஹம்
தக தக தக ஜ்ஹம்
ஜ்ஹம் ஜ்ஹம் ஜ்ஹம்

பெண் : ஜம்முன்னு வந்தீங்கோ
சும்மா கும்முன்னு நின்னீங்கோ
கம்முன்னு நின்னாக்கா
உங்க சங்கதி என்னாங்கோ

பெண் : பசியும் காதலும் இல்லாட்டி
பக்கத்தில் எதுக்கு பெண்டாட்டி
பசியும் காதலும் இல்லாட்டி
பக்கத்தில் எதுக்கு பெண்டாட்டி
பாக்கெட் நோட்டை வீசாட்டி
பாதையை சொல்லும் கைகாட்டி
பாக்கெட் நோட்டை வீசாட்டி
பாதையை சொல்லும் கைகாட்டி
ஹோ ஓ ஓ
சம் சமா சம் சம் சமா சம் சம் சம் சம்

பெண் : ஜம்முன்னு வந்தீங்கோ
சும்மா கும்முன்னு நின்னீங்கோ
கம்முன்னு நின்னாக்கா
உங்க சங்கதி என்னாங்கோ

பெண் : ஜம்முன்னு வந்தீங்கோ
சும்மா கும்முன்னு நின்னீங்கோ
கம்முன்னு நின்னாக்கா
உங்க சங்கதி என்னாங்கோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Thalapathy Kacheri Song: Click Here