Ennamum Enna Song Lyrics is a track from Kaithi Kannayiram Tamil Film – 1960, Starring R. S. Manohar, Rajasulochana, P. S. Veerappa, Javar Seetharaman, K. A. Thangavelu and Others. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.
Singer : P. Susheela
Music Director : K. V. Mahadevan
Lyricist : A. Maruthakasi
Female : Ennamum enna
Nee iruppathum engae
En kannaalae unnai
Naan kaanpatheppo…
Female : Ennamum enna
Nee iruppathum engae
En kannaalae unnai
Naan kaanpatheppo…
Female : Enna engae eppo?
Female : Kannam sivakka pesi
Kadhal ennum ambai veesi
Chinna pennin
Nenjai thotta raja
Female : Kannam sivakka pesi
Kadhal ennum ambai veesi
Chinna pennin
Nenjai thotta raja
Female : Theruvengum unnai thedi
Antha roja
Theruvengum unnai thedi
Antha roja
Thigaippathum thavippathum theriyaathaa
Thigaippathum thavippathum theriyaathaa
Female : Ennamum enna
Nee iruppathum engae
En kannaalae unnai
Naan kaanpatheppo…
Female : Enna engae eppo?
Female : Kannai koththum
Paampai pola
Kaavaliruntha kottaikkullae
Unnaik kandu
Anbum konda ullam
Aahaa ooho mheem
Female : Kannai koththum
Paampai pola
Kaavaliruntha kottaikkullae
Unnaik kandu
Anbum konda ullam
Female : Palasaali endru nee sonna uruvam
Palasaali endru nee sonna uruvam
Paranthu vanthirukku unnai thedi
Paranthu vanthirukku unnai thedi
Female : Ennamum enna
Nee iruppathum engae
En kannaalae unnai
Naan kaanpatheppo…
Female : Ennamum enna
Nee iruppathum engae
En kannaalae unnai
Naan kaanpatheppo…
Female : Enna engae eppo?
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி மகாதேவன்
பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி
பெண் : எண்ணமும் என்ன
நீ இருப்பதும் எங்கே
என் கண்ணாலே உன்னை
நான் காண்பதெப்போ….
பெண் : எண்ணமும் என்ன
நீ இருப்பதும் எங்கே
என் கண்ணாலே உன்னை
நான் காண்பதெப்போ….
பெண் : என்ன எங்கே எப்போ?
பெண் : கன்னம் சிவக்க பேசி
காதல் என்னும் அம்பை வீசி
சின்னப் பெண்ணின்
நெஞ்சைத் தொட்ட ராஜா
பெண் : கன்னம் சிவக்க பேசி
காதல் என்னும் அம்பை வீசி
சின்னப் பெண்ணின்
நெஞ்சைத் தொட்ட ராஜா
பெண் : தெருவெங்கும் உன்னைத் தேடி
அந்த ரோஜா
தெருவெங்கும் உன்னைத் தேடி
அந்த ரோஜா
திகைப்பதும் தவிப்பதும் தெரியாதா
திகைப்பதும் தவிப்பதும் தெரியாதா
பெண் : எண்ணமும் என்ன
நீ இருப்பதும் எங்கே
என் கண்ணாலே உன்னை
நான் காண்பதெப்போ….
பெண் : என்ன எங்கே எப்போ?
பெண் : கண்ணைக் கொத்தும்
பாம்பைப் போல
காவலிருந்த கோட்டைக்குள்ளே
உன்னைக் கண்டு
அன்பும் கொண்ட உள்ளம்
ஆஹா ஓஓஹோ ம்ஹீம்ம்
பெண் : கண்ணைக் கொத்தும்
பாம்பைப் போல
காவலிருந்த கோட்டைக்குள்ளே
உன்னைக் கண்டு
அன்பும் கொண்ட உள்ளம்
பெண் : பலசாலி என்று நீ சொன்ன உருவம்
பலசாலி என்று நீ சொன்ன உருவம்
பறந்து வந்திருக்கு உன்னைத் தேடி
பறந்து வந்திருக்கு உன்னைத் தேடி
பெண் : எண்ணமும் என்ன
நீ இருப்பதும் எங்கே
என் கண்ணாலே உன்னை
நான் காண்பதெப்போ….
பெண் : எண்ணமும் என்ன
நீ இருப்பதும் எங்கே
என் கண்ணாலே உன்னை
நான் காண்பதெப்போ….
பெண் : என்ன எங்கே எப்போ?
