Manadhil Urudhi Vendum (Male) Song Lyrics is a track from Kalvanin Kadhali Tamil Film – 1955, Starring Sivaji Ganesan, P. Bhanumathi and Others. This song was sung by T. M. Soundararajan and the music was composed by G. Govindarajulu Naidu. Lyrics works are penned by Mahakavi Bharathiyar.

Singer : T. M. Soundararajan

Music Director : G. Govindarajulu Naidu

Lyricist : Mahakavi Bharathiyar

Male : Manathil uruthi vendum
Vaakkinilae inimai vendum
Ninaivu nallathu vendum
Nerungina porul kaippada vendum

Male : Manathil uruthi vendum
Vaakkinilae inimai vendum

Male : Ninaivu nallathu vendum
Nerungina porul kaippada vendum
Ninaivu nallathu vendum
Nerungina porul kaippada vendum

Male : Kanavu meippada vendum
Kanavu meippada vendum
Kaivasamaavathu viraivil vendum
Kaivasamaavathu viraivil vendum

Male : Manathil uruthi vendum
Vaakkinilae inimai vendum

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. கோவிந்தராஜலு நாயுடு

பாடலாசிரியர் : மகாகவி பாரதியார்

ஆண் : மனதில் உறுதி வேண்டும்
வாக்கினிலே இனிமை வேண்டும்
நினைவு நல்லது வேண்டும்
நெருங்கினப் பொருள் கைப்பட வேண்டும்

ஆண் : மனதில் உறுதி வேண்டும்
வாக்கினிலே இனிமை வேண்டும்

ஆண் : நினைவு நல்லது வேண்டும்
நெருங்கினப் பொருள் கைப்பட வேண்டும்
நினைவு நல்லது வேண்டும்
நெருங்கினப் பொருள் கைப்பட வேண்டும்

ஆண் : கனவு மெய்ப்பட வேண்டும்
கனவு மெய்ப்பட வேண்டும்
கைவசமாவது விரைவில் வேண்டும்
கைவசமாவது விரைவில் வேண்டும்

ஆண் : மனதில் உறுதி வேண்டும்
வாக்கினிலே இனிமை வேண்டும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Thalapathy Kacheri Song: Click Here