Kaatrai Niruthi Song Lyrics is the track from Panchalankurichi Tamil Film – 1996, Starring Prabhu, Vadivelu, Vijayakumar, Chandrasekar, Madhubala, Ilavarasi, Maheswari and Others. This song was sung by K. S. Chithra. The music was composed by Deva. Lyrics works penned by Vairamuthu.

Singer : K. S. Chithra

Music Director : Deva

Lyricist : Vairamuthu

Female : Kaatrai niruthi ketkkiren
Enna idhu enna idhu
Kadalai azhaithu ketkkiren
Enna idhu enna idhu
Pookalai thirandhu ketkkiren
Enna idhu enna idhu

Humming : ………………………

Female : Sooriyan enna iravil kaayudhu
Vaanavil enna tharaiyil aaduthu
Thaavani enna siragaai ponadhu
Vinnmeenellaam nilavaai aanadhu

Female : Manadhum vayadhum thadumaariyadhae
Mannum vinnum idamaariyadhae
Idhuthaan idhuthaan kaadhal endrae
Inbam kaavil kuyil kooviyadhae

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பாடல் ஆசிரியர் : வைரமுத்து

பெண் : காற்றை நிறுத்தி கேட்கிறேன்
என்ன இது என்ன இது
கடலை அழைத்து கேட்கிறேன்
என்ன இது என்ன இது
பூக்களை திறந்து கேட்கிறேன்
என்ன இது என்ன இது….

முனங்கல் : ……………

பெண் : சூரியன் என்ன இரவில் காயுது
வானவில் என்ன தரையில் ஆடுது
தாவணி என்ன சிறகாய் போனது
விண்மீனெல்லாம் நிலவாய் ஆனது

பெண் : மனதும் வயதும் தடுமாறியதே
மண்ணும் விண்ணும் இடமாறியதே
இதுதான் இதுதான் காதல் என்றே
இன்பம் காவில் குயில் கூவியதே….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Oru Pere Varalaaru Song: Click Here