Singer : Smita

Music by : Yashwanth Nag

Female : Aambal poovai saambal seidhaai
Aambal poovai saambal seidhaai
Aiyo en mel aiyam kondaai

Female : Aambal poovai saambal seidhaai
Aiyo en mel aiyam kondaai
Aiyo en mel aiyyam kondaai

Female : Eriyum theeyai uraiyum endraai
Yeno en mel kalangam kandaai

Female : Yeno en mel kalangam kandaai

Female : Karpu kadavul rendum ondru
Kaatchi saatchi unda sollu

Female : Unda sollu

Female : Aangal seidha aadhikkam
Pengal vaazhvai sodhikkum
Raman seidha theekkuzhi
Pennai innum paadhikkum
Chorus : Pennai innum paadhikkum

Female : Aatrin vellam aangal ullam
Alaiyum neer pol chalanam kollum
Alaiyum neerum alaiyum podhum
Aatrin karai pol pengal ullam

Chorus : Aaa…aa…
Aatrin karai pol pengal ullam

Female : Dhegam endra koyilil
Kaadhal endra deebathai
Maanam endra kaigalaal
Naalum naalum kaangiren

Female : Karpu endrum udalil illai
Kadavul ondrum kallil illai
Karpu endrum udalil illai
Kadavul ondrum kallil illai

Female : Asaiya manamae karpin thinmai
Adiyaal asaiyaal adhuvae unmai
Adhuvae unmai adhuvae unmai adhuvae unmai

Female : Aambal poovai saambal seidhaai
Aiyo en mel aiyam kondaai

பாடகி : ஸ்மிதா

இசை அமைப்பாளர் : யஸ்வந்த் நக்

பெண் : ஆம்பல் பூவைச் சாம்பல் செய்தாய்…

பெண் : ஆம்பல் பூவைச் சாம்பல் செய்தாய்…
அய்யோ என்மேல் அய்யம் கொண்டாய்…

பெண் : ஆம்பல் பூவைச் சாம்பல் செய்தாய்…
அய்யோ என்மேல் அய்யம் கொண்டாய்…

பெண் : அய்யோ என்மேல் அய்யம் கொண்டாய்…

பெண் : எரியும் தீயை உறையும் என்றாய்…
ஏனோ என்மேல் களங்கம் கண்டாய்…

பெண் : ஏனோ என்மேல் களங்கம் கண்டாய்…

பெண் : கற்பு கடவுள் ரெண்டும் ஒன்று…
காட்சி சாட்சி உண்டா சொல்லு…

பெண் : உண்டா சொல்லு…

பெண் : ஆண்கள் செய்த ஆதிக்கம்…
பெண்கள் வாழ்வை சோதிக்கும்…
ராமன் செய்த தீக்குழி…
பெண்ணை இன்னும் பாதிக்கும்…

குழு : பெண்ணை இன்னும் பாதிக்கும்…

பெண் : ஆற்றின் வெள்ளம் ஆண்கள் உள்ளம்…
அலையும் நீர்போல் சலனம் கொள்ளும்…
அலையும் நீரும் அலையும் போதும்…
ஆற்றின் கரைபோல் பெண்கள் உள்ளம்…

குழு : ஆற்றின் கரைபோல் பெண்கள் உள்ளம்…

பெண் : தேகம் என்ற கோயிலில்…
காதல் என்ற தீபத்தை…
மானம் என்ற கைகளால்…
நாளும் நாளும் காக்கிறேன்…

பெண் : கற்பு என்றும் உடலில் இல்லை…
கடவுள் ஒன்றும் கல்லில் இல்லை…
கற்பு என்றும் உடலில் இல்லை…
கடவுள் ஒன்றும் கல்லில் இல்லை…

பெண் : அசையா மனமே கற்பின் திண்மை…
அடியாள் அசையாள் அதுவே உண்மை…
அதுவே உண்மை…
அதுவே உண்மை…
அதுவே உண்மை…

பெண் : ஆம்பல் பூவைச் சாம்பல் செய்தாய்…
அய்யோ என்மேல் அய்யம் கொண்டாய்…

பெண் : ஆம்பல் பூவைச் சாம்பல் செய்தாய்…
அய்யோ என்மேல் அய்யம் கொண்டாய்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here