Aanna Aavanna Song Lyrics is the track from Panchalankurichi Tamil Film – 1996, Starring Prabhu, Vadivelu, Vijayakumar, Chandrasekar, Madhubala, Ilavarasi, Maheswari and Others. This song was sung by Krishnaraj and Sujatha. The music was composed by Deva. Lyrics works penned by Vairamuthu.

Singers : Krishnaraj and Sujatha

Music Director : Deva

Lyricist : Vairamuthu

Humming : ……………….

Male : Aanaaavanna
Athaponna paarunnaa
Yenna yeiyanna iva
Elumicha pazha coloranna

Male : Aanaaavanna
Athaponna paarunnaa
Yenna yeiyanna iva
Elumicha pazha coloranna

Male : Othakallu mookkuthi summa
Morachu morachu pakkudhu
Rettakallu kammalu ennai
Valaichu valaichu izhukkudhu

Male : Ponnu nalla size-uh
Poova pola naisu
Iva sunduviral thottuputtaa
Sooriyanum ice-uh

Chorus : Goal goal machaan goal goal
Goal goal machaan goal goal

Male : Yekka yelakka
Nee endha ooru aalakka
Vakka vaazhakka
Idhu vaazhathandu kaalakka

Female : Ethanaiyoo aambalaiga
Yekki yekki paathaaga
Maanamulla pombalaiga
Maatigira maattaaga

Chorus : Laduladukki yamma lauladukki
Sidusidukki yamma sidusidukki

Chorus : Unna pathi oorukkulla
Kizhavigalum sonnaaga
Odhunghi ninna maarappaiyum
Olunghu panni pottaagha

Male : Thinnaadha pazham pazhuthu
Valainju kodi valainju kodi
Enna mattum madiyil vechu
Mudinjukkadi mudinjukkadi

Female : Suthi suthi vambilukkum
Soorakotta veeraiyaa
Thandhamulla yaanai ellaam
Thalli konjam nillaiyaa

Chorus : Goal goal machaan goal goal

Chorus : Goal goal machaan goal goal

Male : Thaen irukkum odhatta konjam
Thinnu pakka koodathu
Aakki vecha thattu sotha
Alli thinnaa aagaadha

Chorus : Laduladukki yamma lauladukki
Sidusidukki yamma sidusidukki

Chorus : Muthamittu muthamittu
Moochu vaangha koodatha
Moodi vecha malligaiya
Moondhu pathaa aagaadhaa

Female : Aambalaikku pasieduthaa
Adakkamilla adakkamilla
Pombalaikku pasieduthaa
Veliyil solli pazhakkamilla

Male : Panju edhukku patha veikkathaan
Adapaalu edhukku echi veikkathaan
Female : Naan velanji nikkum
Inippu karumbhu than
Adha odichu thinga aasa unakkuthaan

Chorus : Goal goal machaan goal goal

Chorus : Goal goal yakka goal goal

Chorus : Goal goal machaan goal goal

Chorus : Goal goal yakka goal goal

பாடகர்கள் : கிருஷ்ணராஜ் மற்றும் சுஜாதா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பாடல் ஆசிரியர் : வைரமுத்து

முனங்கல் : ………….

ஆண் : ஆன்னா ஆவன்னா
அத்த பொண்ண பாருண்ணா
ஏன்னா ஏயன்னா இவ
எலுமிச்ச பழ கலரண்ணா

ஆண் : ஆன்னா ஆவன்னா
அத்த பொண்ண பாருண்ணா
ஏன்னா ஏயன்னா இவ
எலுமிச்ச பழ கலரண்ணா

ஆண் : ஒத்தக்கல்லு மூக்குத்தி சும்மா
மொறச்சு மொறச்சு பாக்குது
ரெட்டக் கல்லு கம்மலு என்னை
வளைச்சு வளைச்சு இழுக்குது

ஆண் : பொண்ணு நல்ல சைசு
பூவப் போல நைசு
இவ சுண்டுவிரல் தொட்டுப்புட்டா
சூரியனும் ஐஸூ

குழு : கோல் கோல் மச்சான் கோல் கோல்
கோல் கோல் மச்சான் கோல் கோல்…

ஆண் : ஏக்கா ஏலக்கா
நீ எந்த ஊரு ஆளக்கா
வாக்கா வாழக்கா
இது வாழத்தண்டு காலக்கா

பெண் : எத்தனையோ ஆம்பளைக
எக்கி எக்கி பாத்தாக
மானமுள்ள பொம்பளைக
மாட்டிக்கிற மாட்டாக

குழு : லடுலடுக்கி யம்மா லடுலடுக்கி
சிடுசிடுக்கி யம்மா சிடுசிடுக்கி

குழு : உன்னப் பத்தி ஊருக்குள்ள
கிழவிகளும் சொன்னாக
ஒதுங்கி நின்ன மாராப்பையும்
ஒழுங்கு பண்ணி போட்டாக

ஆண் : தின்னாத பழம் பழுத்து
வளைஞ்ச கொடி வளைஞ்ச கொடி
என்ன மட்டும் மடியில் வச்சு
முடிஞ்சுக்கடி முடிஞ்சுக்கடி

பெண் : சுத்தி சுத்தி வம்பிழுக்கும்
சூரக்கோட்ட வீரய்யா
தந்தமுள்ள யானை எல்லாம்
தள்ளிக் கொஞ்சம் நில்லய்யா
குழு : கோல் கோல் வச்சான் கோல் கோல்

குழு : கோல் கோல் வச்சான் கோல் கோல்…

ஆண் : தேனிருக்கும் ஒதட்ட கொஞ்சம்
தின்னுப் பாக்க கூடாதா
ஆக்கி வச்ச தட்டு சோத்த
அள்ளித் தின்னா ஆகாதா

குழு : லடுலடுக்கா யம்மா லடுலடுக்கா
சிடுசிடுக்கா யப்பா சிடுசிடுக்கா

குழு : முத்தமிட்டு முத்தமிட்டு
மூச்சு வாங்க கூடாதா
மூடி வச்ச மல்லிகைய
மோந்து பாத்தா ஆகாதா

பெண் : ஆம்பளைக்கு பசியெடுத்தா
அடக்கமில்ல அடக்கமில்ல
பொம்பளைக்கு பசியெடுத்தா
வெளியில் சொல்லி பழக்கமில்ல

ஆண் : பஞ்சு எதுக்கு பத்த வைக்கத்தான்
அட பாலு எதுக்கு எச்சி வைக்கத்தான்
பெண் : நான் வெளைஞ்சி நிக்கும்
இனிப்பு கரும்புதான்
அத ஒடிச்சு திங்க ஆச உனக்குத்தான்

குழு : கோல் கோல் மச்சான் கோல் கோல்

குழு : கோல் கோல் யக்கா கோல் கோல்…

குழு : கோல் கோல் மச்சான் கோல் கோல்

குழு : கோல் கோல் யக்கா கோல் கோல்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Oru Pere Varalaaru Song: Click Here