Singers : S. C. Krishnan and K. Jamunarani

Music by : Viswanathan -Ramamoorthy

Male : ………………………
Female : Aasai maama en aasai maama
Alaimelae thaavura maama
Maasangal moona ennai
Marandhu ponadhaen maama
Marandhu ponadhaen maama

Male : Aasai thangam en aasaithangam
Marappena aambilai singam
Kaasai naan thaedi vandhu katti kolven
Thangam unnai katti kolven

Female : Thikkudhisai theriyadha kadal naduvilae
Sukkanumillaadha padagu polae
Sikkikittu thavikkirenae
En Pakkathilae neeyum illaamalae

Female : Paadhaiyil naan kannai vechu
Paathu paathu yenguvadhaalae
Pala perum kusukusu endru
Parigaasam panraanga

Male : Karaikaaana kadalin alaiyil
Kannae un koondhlai kandu
Iravellaam un ninaivaaga
Irundhenae kann thoongaamal

Female : Aasai maama en aasai maama
Alaimelae thaavura maama
Maasangal moona ennai
Marandhu ponadhaen maama

Female : Kaadhal konda sagunthalai pol
Kan kalanagi nindren maama
Kaattil vitta seethai polae
Kavlai konden maama

Male : Aasai thangam en aasaithangam
Marappena aambilai singam
Kaasai naan thaedi vandhu katti kolven
Thangam unnai katti kolven

Male : Aasai vechu mosam seiya
Arasanum illa un maama
Paasathodu unnai thedi
Paranthodi varuvenmaaa

Female : Aasai maama en aasai maama
Alaimelae thaavura maama
Maasangal moona ennai
Marandhu ponadhaen maama

பாடகர்கள் : எஸ். சி. கிருஷ்ணன் மற்றும் கே. ஜமுனா ராணி

இசை அமைப்பாளர்  : விஸ்வநாதன்- ராமமூர்த்தி

ஆண் : …………………

பெண் : ஆசை மாமா என் ஆசை மாமா
அலைமேலே தாவுற மாமா
மாசங்கள் மூணா என்னை
மறந்து போனதேன் மாமா
மறந்து போனதேன் மாமா…..

ஆண் : ஆசைத் தங்கம் என் ஆசைத்தங்கம்
மறப்பேனா ஆம்பிள்ளை சிங்கம்
காசை நான் தேடி வந்து கட்டிக் கொள்வேன்
தங்கம் உன்னை கட்டிக் கொள்வேன்

பெண் : திக்குத்திசை தெரியாத கடல் நடுவிலே
சுக்கானுமில்லாத படகு போலே
சிக்கிக்கிட்டு தவிக்கிறேனே – என்
பக்கத்திலே நீயும் இல்லாமலே

பெண் : பாதையில் நான் கண்ணை வச்சு
பாத்து பாத்து ஏங்குவதாலே
பல பேரும் குசுகுசு என்று
பரிகாசம் பண்ணுறாங்க…

ஆண் : கரைக்காணாக் கடலின் அலையில்
கண்ணே உன் கூந்தலைக் கண்டு
இரவெல்லாம் உன் நினைவாக
இருந்தேனே கண் தூங்காமல்

பெண் : ஆசை மாமா என் ஆசை மாமா
அலைமேலே தாவுற மாமா
மாசங்கள் மூணா என்னை
மறந்து போனதேன் மாமா

பெண் : காதல் கொண்ட சகுந்தலைப் போல்
கண் கலங்கி நின்றேன் மாமா
காட்டில் விட்ட சீதை போலே
கவலை கொண்டேன் மாமா…..

ஆண் : ஆசைத் தங்கம் என் ஆசைத்தங்கம்
மறப்பேனா ஆம்பிள்ளை சிங்கம்
காசை நான் தேடி வந்து கட்டிக் கொள்வேன்
தங்கம் உன்னை கட்டிக் கொள்வேன்

ஆண் : ஆசை வச்சு மோசம் செய்ய
அரசனுமில்ல உன் மாமா
பாசத்தோடு உன்னைத் தேடி
பறந்தோடி வருவேனம்மா……..

பெண் : ஆசை மாமா என் ஆசை மாமா
அலைமேலே தாவுற மாமா
மாசங்கள் மூணா என்னை
மறந்து போனதேன் மாமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here