Ada Moona Asal Mukkaalanaa Song Lyrics is the track from Kathavarayan Tamil Film – 1958, Starring Sivaji Ganesan, Savitri and Others. This song was sung by Jikki and T. M. Soundararajan. The music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.
Singers : Jikki and T. M. Soundararajan
Music Director : G. Ramanathan
Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass
Male : Eththanaiyo kai paarththen idhu pola
Engaeyo maavaatti kaachchirukku poyillae
Irumpaana kayithu valaiyalukku ilgaatha kayithu
Entha kodaarikkum kooda udaiyaatha palagaiyithu pala kayithu
Female : Moonaa ada moonaa asal mukkaalunnaa ngappaa
Mudhugu melae vachchaalenna
Moonaa asal mukkaalunnaa ngappaa
Mudhugu melae vachchaalenna
Ponaa pogattuminnaa nee
Pompalaiyae yaeipathenna
Ponaa pogattuminnaa nee
Pompalaiyae yaeipathenna
Female : Moonaa ada moonaa asal mukkaalunnaa ngappaa
Mudhugu melae vachchaalenna
Female : Naanga ombothu pombalae
Nee ondiyaana aambalae
Ombothu pombalae
Nee ondiyaana aambalae
Onnaalae ennaagum dingiri
Ingae oiyyaaram kiyyaaram kaattaatheiyyaa
Onnae uyiroda vidavaethaan maattomaiyaa
Female : Ada moonaa asal mukkaalunnaa ngappaa
Mudhugu melae vachchaalenna
Ponaa pogattuminnaa nee
Pompalaiyae yaeipathenna
Female : Ungalukku varappo thalagaani
Vaaikkaalo panju meththa
Naanga vaaichchu kittaa engakittae
Kaattiveenga konjam viththae
Verappaaga paaththukitae
Verattureenga ninnukittae
Ongala villaavalaichchuduvaen
Sellaathu ennukkitta
Male : Maanaa adi maanaa maduraiyilae kutty
Marikkozhunthu viththavalae
Adi maanaa maduraiyilae kutty
Marikkozhunthu viththavalae
Veenaa moraikkaathadi kutty
Vishayam yaavum kaththavalae
Veenaa moraikkaathadi kutty
Vishayam yaavum kaththavalae
Male : Javvaathu pottulae thalukkaana kattulae
Saayaathammaa onga vettulae
Ennai naadodi machchaanaa ennaatheenga
Intha nayinaa kittae jaadai pannaatheenga
Naadodi machchaanaa ennaatheenga
Intha nayinaa kittae jaadai pannaatheenga
Male : Adi maanaa maduraiyilae kutty
Marikkozhunthu viththavalae
Veenaa moraikkaathadi kutty
Vishayam yaavum kaththavalae
பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
பாடலாசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையாதாஸ்
ஆண் : எத்தனையோ கை பார்த்தேன் இதுபோல
எங்கேயோ மாவாட்டி காச்சிருக்கு பொய்யில்லே
இரும்பான கையிது வளையலுக்கு இளகாத கையிது
எந்த கோடரிக்கும் கூட உடையாத பலகையிது பல கையிது
பெண் : மூணா அட மூணா அசல் முக்காலுன்னா ங்கப்பா
முதுகு மேலே வச்சாலென்ன
மூணா அசல் முக்காலுன்னா ங்கப்பா
முதுகு மேலே வச்சாலென்ன
போனா போகட்டுமின்னா நீ
பொம்பளையே ஏய்ப்பதென்ன
போனா போகட்டுமின்னா நீ
பொம்பளையே ஏய்ப்பதென்ன
பெண் : மூணா அட மூணா அசல் முக்காலுன்னா ங்கப்பா
முதுகு மேலே வச்சாலென்ன
பெண் : நாங்க ஒம்போது பொம்பளே
நீ ஒண்டியான ஆம்பளே
ஒம்போது பொம்பளே
நீ ஒண்டியான ஆம்பளே
ஒன்னாலே என்னாகும் டிங்கிரி
இங்கே ஒய்யாரம் கிய்யாரம் காட்டாதேய்யா
ஒன்னே உயிரோட விடவேதான் மாட்டோமையா
பெண் : அட மூணா அசல் முக்காலுன்னா ங்கப்பா
முதுகு மேலே வச்சாலென்ன
போனா போகட்டுமின்னா நீ
பொம்பளையே ஏய்ப்பதென்ன
பெண் : உங்களுக்கு வரப்போ தலகாணி
வாய்க்காலோ பஞ்சு மெத்த
நாங்க வாய்ச்சு கிட்டா எங்ககிட்டே
காட்டுவீங்க கொஞ்சம் வித்தே
வெறப்பாக பாத்துகிட்டே
வெரட்டுறீங்க நின்னுகிட்டே
ஒங்கள வில்லா வளைச்சுடுவேன்
செல்லாது என்னுக்கிட்ட
ஆண் : மானா அடி மானாமதுரையிலே குட்டி
மரிக்கொழுந்து வித்தவளே
அடி மானாமதுரையிலே குட்டி
மரிக்கொழுந்து வித்தவளே
வீணா மொறைக்காதடி குட்டி
விஷயம் யாவும் கத்தவளே
வீணா மொறைக்காதடி குட்டி
விஷயம் யாவும் கத்தவளே
ஆண் : ஜவ்வாது பொட்டுலே தளுக்கான கட்டுலே
சாயாதம்மா ஒங்க வெட்டுலே
என்னை நாடோடி மச்சானா எண்ணாதீங்க
இந்த நயினா கிட்டே ஜாடை பண்ணாதீங்க
நாடோடி மச்சானா எண்ணாதீங்க
இந்த நயினா கிட்டே ஜாடை பண்ணாதீங்க
ஆண் : அடி மானாமதுரையிலே குட்டி
மரிக்கொழுந்து வித்தவளே
வீணா மொறைக்காதடி குட்டி
விஷயம் யாவும் கத்தவளே
