Singer : V. Prasanna

Music by : Sabesh – Murali

Male : Huahuaaa…aaa
Wohu wohaaa…
Huahuaaa…aaa
Wohu wohaaa…
Hohoooo..hohooo..ho..oooo

Male : Azhaghu mugam malarndhu
Thaayin madi kadanthu
Ulagai rasithirukkum kuzhandayae

Male : Edhilum manam udainthu
Verumai ena unarndhu
Thanimai rusithirukkum mudhumayae

Male : Silar vaazhkkai
Indru thodangumae
Varun naalai enni iyangumae
Naam vaazhum vaazhkkai
Neenda dhoora payanamae
Adhai vaazhndhu paarka
Thoondum nammai ulagamae

Male : Dhinam ovvoru
Nodiyilum payanamae
Varum ovvoru
Vidiyalum payanamae

Male : Pudhiya thotrangalum
Pudhiya maatrangalum
Kanavai tharugiradhu vaazhkayil
Pudhiya kelvigalum
Pudhiya thedalgalum
Muzhumai adaigiradhu boomiyil

Male : Idhil neeyum naanum payaniyae
Varum vaazhvum thaazhvum payanamae
Idhu kaalam thorum maaridamal thodarumae
Idhai kaadhalodu yerka vendum evarumae

பாடகர் : வி. பிரசன்னா

இசை அமைப்பாளர் : சபேஷ் முரளி

ஆண் : …………………………………..

ஆண் : அழகு முகம் மலர்ந்து
தாயின் மடி கடந்து
உலகை இரசித்திருக்கும் குழந்தையே

ஆண் : எதிலும் மனம் உடைந்து
வெறுமை என உணர்ந்து
தனிமை ருசித்திருக்கும் முதுமையே

ஆண் : சிலர் வாழ்க்கை
இன்று தொடங்குமே
வரும் நாளை எண்ணி இயங்குமே
நாம் வாழும் வாழ்க்கை
நீண்ட தூரப்பயணமே
அதை வாழ்ந்துப் பார்க்கத்
தூண்டும் நம்மை உலகமே

ஆண் : தினம் ஒவ்வொரு
நொடியிலும் பயணமே
வரும் ஒவ்வொரு
விடியலும் பயணமே

ஆண் : புதியத்தோற்றங்களும்
புதிய மாற்றங்களும்
கனவைத் தருகிறது வாழ்க்கையில்
புதியக்கேள்விகளும
புதியத்தேடல்களும்
முழுமையடைகிறது பூமியில்

ஆண் : இதில் நீயும் நானும் பயணியே
வரும் வாழ்வும் தாழ்வும பயணமே
இது காலந்தோறும் மாறிடாமல் தொடருமே
இதைக்காதலோடு ஏற்கவேண்டும் எவருமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here