Singer : Madhu Balakrishnan

Music by : Sabesh – Murali

Female : Haaa…aaa..haaa..
Haaa..aaa…haaa…
Haaa…aaaaa….aaa…
Haaa…aaa..haaa..
Haaa..aaa…haaa…
Haaa…aaaaa….aaa…

Male : Mozhi illamalae
Edhai solvaan ini
Vizhi illamalae
Edhai kaanbaan ini

Male : Vaasamae pona pin
Pookkalae poopadhu yen…
Swasamae oindha pin
Moochilae kaatru yen…
Oru kannadi pol
Naan udaindhal enna…

Female : Haa….aaa…..
Haa….aaa….haa…

Male : Vazhi illamalae
Engu selvaan ini
Uyir illamalae
Enna seivaan ini

Male : Odaiyae kaaindha pin
Meengalae neechal yen…
Vaanamae veezhndha pin
Koorayae vaazhvadhen…
Ada boolagamae
Ini azhindhal enna..

பாடகர் : மது பாலகிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : சபேஷ் முரளி

பெண் : …………………………………….

ஆண் : மொழி இல்லாமலே
எதை சொல்வான் இனி
விழி இல்லாமலே
எதைக் காண்பான் இனி

ஆண் : வாசமே போனபின்
பூக்களேப் பூப்பதேன்
சுவாசமே ஓய்ந்தபின்
மூச்சிலே காற்று ஏன்
ஒரு கண்ணாடிப் போல்
நான் உடைந்தால் என்ன

பெண் : …………………………………….

ஆண் : வழி இல்லாமலே
எங்குசெல்வான் இனி
உயிர் இல்லாமலே
என்ன செய்வான் இனி

ஆண் : ஓடையே காய்ந்தப்பின்
மீன்களே நீச்சல் ஏன்
வானமே வீழ்ந்தப்பின்
கூரையே வாழ்வதேன்
அட பூலோகமே
இனி அழிந்தால் என்ன


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here