Singer : P. Susheela

Music by : T. K. Ramamoorthy

Lyrics by : Kannadasan

Carnatic : ……………..

Female : Ambigai nadagam
Ambigai nadagam
Agilam muluthum iyakkum
Aval mandhira punnagai kanden
Ambigai nadagam
Agilam muluthum iyakkum
Aval mandhira punnagai kanden
Ambigai nadagam

Female : Ponnidam poonkoondhal sathiradavum
Minnalil uruvaana idaiyaadavum
Ponnidam poonkoondhal sathiradavum
Minnalil uruvaana idaiyaadavum

Female : Vennira poopola nudhalaadavum
Vennira poopola nudhalaadavum
Vizhigalil …nadamidum
Vizhigalil nadamidum
Kanaigal pazhagum azhagum inaiyum

Female : Ambigai nadagam
Agilam muluthum iyakkum
Aval mandhira punnagai kanden
Ambigai nadagam

Female : Santhana kumbam rendu sendadavum
Thangiya kangal ennum vandaadavum
Santhana kumbam rendu sendadavum
Thangiya kangal ennum vandaadavum
Sundhara mugam kandu mana maadavum
Sundhara mugam kandu mana maadavum

Female : Iravilum pagalilum avalaiyae
Ninaivadhu sugamena varugiraar
Arivilum uravilum avalaiye
Adaivathu pugazhena ninaikiraar
Mangaiyar poongodi sengani thaen mozhi
Ammanai kandathum vandhadhu vaazhvadi
Arasanum kudigalum dharisanam
Avalukkum enakkum porutham

Female : Ambigai nadagam
Agilam muluthum iyakkum
Aval mandhira punnagai kanden
Ambigai nadagam

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி. கே. ராமமூர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

கர்நாடிக் : …………..

பெண் : அம்பிகை நாடகம்
அம்பிகை நாடகம்
அகிலம் முழுதும் இயக்கும்
அவள் மந்திரப் புன்னகை கண்டேன்…..
அம்பிகை நாடகம்
அகிலம் முழுதும் இயக்கும்
அவள் மந்திரப் புன்னகை கண்டேன்…..
அம்பிகை நாடகம்……

பெண் : பொன்னொடும் பூங்கூந்தல் சதிராடவும்
மின்னலின் உருவான இடையாடவும்
பொன்னொடும் பூங்கூந்தல் சதிராடவும்
மின்னலின் உருவான இடையாடவும்

பெண் : வெண்ணிறப் பூப்போல நுதலாடவும்
வெண்ணிறப் பூப்போல நுதலாடவும்
விழிகளில் நடமிடும்…….
விழிகளில் நடமிடும்
கணைகள் பழகும் அழகும் இணையும்…

பெண் :அம்பிகை நாடகம்
அகிலம் முழுதும் இயக்கும்
அவள் மந்திரப் புன்னகை கண்டேன்…..
அம்பிகை நாடகம்……

பெண் : சந்தனக் கும்பம் ரெண்டு செண்டாடவும்
தங்கியக் கண்கள் என்னும் வண்டாடவும்
சந்தனக் கும்பம் ரெண்டு செண்டாடவும்
தங்கியக் கண்கள் என்னும் வண்டாடவும்
சுந்தர முகம் கண்டு மனமாடவும்
சுந்தர முகம் கண்டு மனமாடவும்

பெண் : இரவிலும் பகலிலும் அவளையே
நினைவது சுகமென வருகிறார்…..
அறிவிலும் உறவிலும் அவளையே
அடைவது புகழென நினைக்கிறார்
பங்கயக் பூங்கொடி செங்கனி தேன்மொழி
அம்மனைக் கண்டதும் வந்தது வாழ்வடி
அரசனும் குடிகளும் தரிசனம்
அவளுக்கும் எனக்கும் பொருத்தம்

பெண் : அம்பிகை நாடகம்
அகிலம் முழுதும் இயக்கும்
அவள் மந்திரப் புன்னகை கண்டேன்…..
அம்பிகை நாடகம்……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here