Aniyaayam Indha Ulagilae Song Lyrics is the track from Avan Amaran Tamil Film – 1958, Starring K. R. Ramasamy and Rajasulochana. This song was sung by C. S. Jayaraman and the music was composed by T. M. Ibrahim. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : C. S. Jayaraman

Music by : T. M. Ibrahim

Lyrics by : A. Maruthakasi

Male : Aniyaayam intha ulagilae
Azaiyaamal vaazhnthiduthae vaazhnthiduthae

Male : Pizhaiyaethumae puriyaamalae
Pazhi paavam soozhnthiduthae
Pizhaiyaethumae puriyaamalae
Pazhi paavam soozhnthiduthae

Male : Thunmaarkkarellaam
Thooyavarai soozhchchiyinaalae
Thudithudiththae madiyum vannam
Siluvaiyil arainthaarae
Pizhaiyaethumae puriyaamalae
Pazhi paavam soozhnthiduthae

Male : Paaril nammai kaakkavandro
Yaesu vanthu piranthaar
Panpizhanthor seigaiyinaal
Kuruthiyum sorunthaar

Male : Maranthu menmelae
Paapaththai seithu vanthaalae
Iraivan munnae pathil sollum naal
Iruthiyil varumae

Male : Pizhaiyaethumae puriyaamalae
Pazhi paavam soozhnthiduthae
Pizhaiyaethumae puriyaamalae
Pazhi paavam soozhnthiduthae

பாடகர் : சி. எஸ். ஜெயராமன்

இசையமைப்பாளர் : டி. எம். இப்ராகிம்

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : அநியாயம் இந்த உலகிலே
அழியாமல் வாழ்ந்திடுதே வாழ்ந்திடுதே

ஆண் : பிழையேதுமே புரியாமலே
பழி பாவம் சூழ்ந்திடுதே
பிழையேதுமே புரியாமலே
பழி பாவம் சூழ்ந்திடுதே….

ஆண் : துன்மார்க்கரெல்லாம்
தூயவரை சூழ்ச்சியினாலே
துடிதுடித்தே மடியும் வண்ணம்
சிலுவையில் அறைந்தாரே
பிழையேதுமே புரியாமலே
பழி பாவம் சூழ்ந்திடுதே

ஆண் : பாரில் நம்மை காக்கவன்றோ
ஏசு வந்து பிறந்தார்
பண்பிழந்தோர் செய்கையினால்
குருதியும் சொரிந்தார்

ஆண் : மறந்து மென்மேலே
பாபத்தை செய்து வந்தாலே
இறைவன் முன்னே பதில் சொல்லும் நாள்
இறுதியில் வருமே…….

ஆண் : பிழையேதுமே புரியாமலே
பழி பாவம் சூழ்ந்திடுதே
பிழையேதுமே புரியாமலே
பழி பாவம் சூழ்ந்திடுதே….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here