Singer : P. Susheela

Music by : Kunnakudi Vaithiyanathan

Lyrics by : Not Known

Female : Aranarul ilangai venthan
Aasaiyaal veezhnthaanandro
Varam petra indhiranum chanthiranum
Tharam kettu ponaanandro

Female : Mathi kettu vithiyum kettu
Pathinettu naal por vanthu
Mahabaharatham piranthatharkae kaaranam
Aasai andro
Kaaranam aasai andro….

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்

பாடலாசிரியர் : தெரியவில்லை

பெண் : அரனருள் இலங்கை வேந்தன்
ஆசையால் வீழ்ந்தானன்றோ
வரம் பெற்ற இந்திரனும் சந்திரனும்
தரம் கெட்டு போனாறன்ரோ

பெண் : மதி கெட்டு விதியும் கெட்டு
பதினெட்டு நாள் போர் வந்து
மகாபாரதம் பிறந்தற்கே காரணம்
ஆசை அன்றோ
காரணம் ஆசை அன்றோ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here