Azhaithavar Kuralukku Song Lyrics is a track from Anathai Ananthan Tamil Film – 1970, Starring A. V. M. Rajan, Master Sekar, R. Muthuraman, C. K. Nagesh, Thengai Srinivasan, Master Prabakar, R. S. Manohar, J. Jayalalitha and Anjalidevi. This song was sung by Seerkazhi Govindarajan and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : Kannadasan

Male : Azhaithavar kuraluku varuven endraan
Geethaiyilae kannan
Paarpavar kannukku therivaen endraan
Bharathathil kannan

Male : Azhaithavar kuraluku varuven endraan
Geethaiyilae kannan
Paarpavar kannukku therivaen endraan
Bharathathil kannan

Male : Azhaithavar kuraluku varuven endraan
Geethaiyilae kannan

Male : Kaatradithaal avan veedavaan
Kadu mazhaiyil avan kudaiyavaan
Kaatradithaal avan veedavaan
Kadu mazhaiyil avan kudaiyavaan
Aatraal azhudhaal azhudha kanneerai
Angae thudaikkum kaiyaavaan

Male : Azhaithavar kuraluku varuven endraan
Geethaiyilae kannan

Male : Siraiyinilae thaan avan pirandhaan
Mazhaiyinil veru manai pugundhaan
Siraiyinilae thaan avan pirandhaan
Mazhaiyinil veru manai pugundhaan
Uravariyaadha kuzhandhaikkellaam
Haaa..aaa…aaa
Uravariyaadha kuzhandhaikkellaam
Uravinanaaga avan varuvaan
Avan varuvaan

Male : Azhaithavar kuraluku varuven endraan
Geethaiyilae kannan

Male : Adaiyaa kadhavu avan veedu
Anjael enbadhu avan yaedu
Adaiyaa kadhavu avan veedu
Anjael enbadhu avan yaedu
Adaikkalam tharuvaan nadappadhu nadakkum
Amaidhiyudan nee nadamaadu

Male : Azhaithavar kuraluku varuven endraan
Geethaiyilae kannan
Paarpavar kannukku therivaen endraan
Bharathathil kannan

Male : Azhaithavar kuraluku varuven endraan
Geethaiyilae kannan

Male : Sippiyil pirandhadhu muthaagum
Saettril pirandhadhu malaraagum
Sippiyil pirandhadhu muthaagum
Saettril pirandhadhu malaraagum
Muthum malarum kannan kazhuthil
Mogana vadivil nadamaadum

Male : Azhaithavar kuraluku varuven endraan
Geethaiyilae kannan
Paarpavar kannukku therivaen endraan
Bharathathil kannan

Male : Azhaithavar kuraluku varuven endraan
Geethaiyilae kannan

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : அழைத்தவர் குரலுக்கு வருவேன் என்றான்
கீதையிலே கண்ணன்
பார்ப்பவர் கண்ணுக்கு தெரிவேன் என்றான்
பாரதத்தில் கண்ணன்

ஆண் : அழைத்தவர் குரலுக்கு வருவேன் என்றான்
கீதையிலே கண்ணன்
பார்ப்பவர் கண்ணுக்கு தெரிவேன் என்றான்
பாரதத்தில் கண்ணன்

ஆண் : அழைத்தவர் குரலுக்கு வருவேன் என்றான்
கீதையிலே கண்ணன்

ஆண் : காற்றடித்தால் அவன் வீடாவான்
கடுமழையில் அவன் குடையாவான்
காற்றடித்தால் அவன் வீடாவான்
கடுமழையில் அவன் குடையாவான்
ஆற்றால் அழுதால் அழுத கண்ணீரை
அங்கே துடைக்கும் கையாவான்

ஆண் : அழைத்தவர் குரலுக்கு வருவேன் என்றான்
கீதையிலே கண்ணன்

ஆண் : சிறையினிலே தான் அவன் பிறந்தான்
மழையினில் வேறு மனை புகுந்தான்
சிறையினிலே தான் அவன் பிறந்தான்
மழையினில் வேறு மனை புகுந்தான்
உறவறியாத குழந்தைக்கெல்லாம்
ஹா …ஆஅ..ஆஅ
உறவறியாத குழந்தைக்கெல்லாம்
உறவினனாக அவன் வருவான்
அவன் வருவான்

ஆண் : அழைத்தவர் குரலுக்கு வருவேன் என்றான்
கீதையிலே கண்ணன்

ஆண் : அடையா கதவு அவன் வீடு
அஞ்சேல் என்பது அவன் ஏடு
அடையா கதவு அவன் வீடு
அஞ்சேல் என்பது அவன் ஏடு
அடைக்கலம் தருவான் நடப்பது நடக்கும்
அமைதியுடன் நீ நடமாடு

ஆண் : அழைத்தவர் குரலுக்கு வருவேன் என்றான்
கீதையிலே கண்ணன்
பார்ப்பவர் கண்ணுக்கு தெரிவேன் என்றான்
பாரதத்தில் கண்ணன்

ஆண் : அழைத்தவர் குரலுக்கு வருவேன் என்றான்
கீதையிலே கண்ணன்

ஆண் : சிப்பியில் பிறந்தது முத்தாகும்
சேற்றில் பிறந்தது மலராகும்
சிப்பியில் பிறந்தது முத்தாகும்
சேற்றில் பிறந்தது மலராகும்
முத்தும் மலரும் கண்ணன் கழுத்தில்
மோகன வடிவில் நடமாடும்

ஆண் : அழைத்தவர் குரலுக்கு வருவேன் என்றான்
கீதையிலே கண்ணன்
பார்ப்பவர் கண்ணுக்கு தெரிவேன் என்றான்
பாரதத்தில் கண்ணன்

ஆண் : அழைத்தவர் குரலுக்கு வருவேன் என்றான்
கீதையிலே கண்ணன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Thalapathy Kacheri Song: Click Here