Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Chorus

Music by : Devendran

Male : Achchu vella pechchukkari
Adi udhattu machchakkaari
Moonu mozha poovukkaari
Mukkaa thuttu pottukkaari

Male : Achchu vella pechchukkari
Adi udhattu machchakkaari
Moonu mozha poovukkaari
Mukkaa thuttu pottukkaari

Male : Aalaagum munnae iva thakkaali pazhamae
Ada aalaana pinnae iva pappaali pazhamae
Male : Aalaagum munnae iva
Chorus : Thakkaali pazhamae
Male : Ada aalaana pinnae iva
Chorus : Pappaali pazhamae

Male : Pallikoodam poga mattadi
Yae chittu chittu machchaana thottuputtaa
Chorus : Dandanakkadadi
Male : Pallikoodam poga mattadi
Yae chittu chittu machchaana thottuputtaa
Chorus : Dandanakkadadi

Male : Ennaadi Chittu pulla
Edhuththadichchaa kelvi illa
Ettooru manthaiyilae
Enna edhukka aalumilla
Em peru mayilusaami
Idhu varaikkum paninchathillai
Em maelae kaiya vaikka
Evanum ingae thuninjathillai

Male : Namma kazhutha nalla kazhutha
Podhi sumakkum potta kazhutha
Thai thai thai thai thai thai

Male : Achchu vella pechchukkari
Adi udhattu machchakkaari
Moonu mozha poovukkaari
Mukkaa thuttu pottukkaari

Male : Aalaagum munnae iva thakkaali pazhamae
Ada aalaana pinnae iva pappaali pazhamae

Male : Potta pulla potta retta jadai
Naan thottupputtaa kaiyodu vanthuvidum
Rendum ottu jadai
Potta pulla potta retta jadai
Naan thottupputtaa kaiyodu vanthuvidum
Rendum ottu jadai

Male : Oorukku nee veluppa
Unna mattum naan veluppaen
Aaththukulla nee irunthaa
Aiyira meenaa naan kadippaen

Male : Pallikkodam pogaiyila
Paadhiyil kaiya pidippaen
Parichchaikku nee padichchaa
Paattu paadi naan keduppaen

Male : Unakkedhukku manda kozhuppu
Adhai kuraikka vazhi irukku
Thai thai thai thai thai thai

Male : Achchu vella pechchukkari
Adi udhattu machchakkaari
Moonu mozha poovukkaari
Mukkaa thuttu pottukkaari

Male : Aalaagum munnae iva thakkaali pazhamae
Ada aalaana pinnae iva pappaali pazhamae
Male : Aalaagum munnae iva
Chorus : Thakkaali pazhamae
Male : Ada aalaana pinnae iva
Chorus : Pappaali pazhamae

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்  மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

ஆண் : அச்சு வெல்லப் பேச்சுக்காரி
அடி ஒதட்டு மச்சக்காரி
மூணு மொழ பூவுக்காரி
முக்கா துட்டுப் பொட்டுக்காரி

ஆண் : அச்சு வெல்லப் பேச்சுக்காரி
அடி ஒதட்டு மச்சக்காரி
மூணு மொழ பூவுக்காரி
முக்கா துட்டுப் பொட்டுக்காரி

ஆண் : ஆளாகும் முன்னே இவ தக்காளிப் பழமே
அட ஆளான பின்னே இவ பப்பாளிப் பழமே
ஆண் : ஆளாகும் முன்னே இவ
குழு : தக்காளிப் பழமே
ஆண் : அட ஆளான பின்னே இவ
குழு : பப்பாளிப் பழமே

ஆண் : பள்ளிக்கூடம் போக மாட்டடி
ஏ சிட்டு சிட்டு மச்சான தொட்டுப்புட்டா……
குழு : டண்டனக்கடடி
ஆண் : பள்ளிக்கூடம் போக மாட்டடி சிட்டு சிட்டு
ஏ சிட்டு சிட்டு மச்சான தொட்டுப்புட்டா……
குழு : டண்டனக்கடடி

ஆண் : என்னாடி சிட்டு புள்ள
எதுத்தடிச்சா கேள்வி இல்ல
எட்டூரு மந்தையிலே
என்ன எதுக்க ஆளுமில்ல
எம் பேரு மயிலுசாமி
இது வரைக்கும் பணிஞ்சதில்லை
எம் மேலே கைய வைக்க
எவனும் இங்கே துணிஞ்சதில்லை

ஆண் : நம்ம கழுத நல்ல கழுத
பொதி சுமக்கும் பொட்ட கழுத
தை தை தை தை தை தை……

ஆண் : அச்சு வெல்லப் பேச்சுக்காரி
அடி ஓதட்டு மச்சக்காரி
மூணு மொழ பூவுக்காரி
முக்கா துட்டுப் பொட்டுக்காரி

ஆண் : ஆளாகும் முன்னே இவ தக்காளிப் பழமே
அட ஆளான பின்னே இவ பப்பாளிப் பழமே….

ஆண் : பொட்டப் புள்ள போட்டா ரெட்ட ஜடை
நான் தொட்டுப்புட்டா கையோடு வந்து விடும்
ரெண்டும் ஒட்டு ஜடை
பொட்டப் புள்ள போட்டா ரெட்ட ஜடை
நான் தொட்டுப்புட்டா கையோடு வந்து விடும்
ரெண்டும் ஒட்டு ஜடை

ஆண் : ஊருக்கு நீ வெளுப்ப
உன்ன மட்டும் நான் வெளுபேன்
ஆத்துக்குள்ள நீ இருந்தா
அயிர மீனா நான் கடிப்பேன்

ஆண் : பள்ளிக்கூடம் போகையில
பாதியில கைய பிடிப்பேன்
பரிச்சைக்கு நீ படிச்சா
பாட்டு பாடி நான் கெடுப்பேன்

ஆண் : உனக்கெதுக்கு மண்ட கொழுப்பு
அதை குறைக்க வழி இருக்கு
தை தை தை தை தை தை……

ஆண் : அச்சு வெல்லப் பேச்சுக்காரி
அடி ஒதட்டு மச்சக்காரி
மூணு மொழ பூவுக்காரி
முக்கா துட்டுப் பொட்டுக்காரி

ஆண் : ஆளாகும் முன்னே இவ தக்காளிப் பழமே
அட ஆளான பின்னே இவ பப்பாளிப் பழமே
ஆண் : ஆளாகும் முன்னே இவ
குழு : தக்காளிப் பழமே
ஆண் : அடடே ஆளான பின்னே இவ
குழு : பப்பாளிப் பழமே….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here