Dear Son Song Lyrics is a track from Paranthu Po Tamil Film– 2025, Starring Shiva, Grace Antony, Master Mitul Ryan, Anjali, Aju Varghese, Vijay Yesudas, Dia, Jesse Kukku, Balaji Sakthivel and Sreeja Ravi. This song was sung by Mysskin and the music was composed by Santhosh Dhayanithi. Lyrics works are penned by Madhan Karky.

Singer : Mysskin

Music Director : Santhosh Dhayanithi

Lyricist : Madhan Karky

Dialogue : Dei anbu appakku tired ah iruuku da
Appakku yaaruame illa daa
Nee mattum dhaan enakku friend
Hey please vaada
Am sorry daa..please daa

Male : Dear son dear son
Yen enna verukkura
Dear son dear son
Yen enna erikkura

Male : Vidurennu sollittu
Smoke pannadhu thappu thaan
Promise ah pannittu
Break pannathum thappu thaan
Dhaagam edukkuthu thangha mudila
Please show some mercy
Nenju valikkudhu angara mudiyala
Please show some mercy

Male : Dear son dear son
Yen enna verukkura

Dialogue : I am really sorry da
I miss you daa
Please enkitta vaa daa
Please enkitta vaa
Dei vaada dei vaada
Dei enna theda vidatha
Please vaada
Dei chellam
Please show some mercy

Male : Velainnu sollittu
Unna thaniya vittadhu thappu thaan
En time tharaama unakku screen time
Thandhadhu thappu thaan
Vaanamum kodhikuthu boomiyum kothikuthu
Please show some mercy
Thalaiyum polakkudhu paadhamum vedikkudhu
Please show some mercy

Male : Dear son dear son
Yen enna verukkura
Dear son dear son
Yen enna erikkura

Dialogue : My dear son
Your’e the best da
Anbu your’e the best thing in my life happened
Dei anbu….

பாடகர் : மிஷ்கின்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் தயாநிதி

பாடலாசிரியர் : மதன் கார்க்கி

உரையாடல் : டேய் குட்டி
டேய் அன்பு அப்பாக்கு டையர்டா இருக்க டா
அப்பாக்கு யாருமே இல்லடா
நீ மட்டும்தான்டா எனக்கு ஃபிரண்டு
ஹே ப்ளீஸ் வாடா
ஐ ஆம் சாரிடா……ப்ளீஸ் டா….

ஆண் : டியர் சன் டியர் சன்
ஏன் என்னை வெறுக்குற
டியர் சன் டியர் சன்
ஏன் என்ன எரிக்குற

ஆண் : விடுறேன்னு சொல்லிட்டு
ஸ்மோக் பண்ணுனது தப்புத்தான்
ப்ராமிஸ்ஸ பண்ணிட்டு
பிரேக் பண்ணுனது தப்புத்தான்
தாகம் எடுக்குது தாங்க முடியல
ப்ளீஸ் ஷோ சம் மெர்சி
நெஞ்சு வலிக்குது நகர முடியல
ப்ளீஸ் ஷோ சம் மெர்சி

ஆண் : டியர் சன் டியர் சன்
ஏன் என்னை வெறுக்குற

டயலாக் : ஐ ஆம் ரியலி ஸாரிடா
ஐ மிஸ் யூ டா
ப்ளீஸ் என்கிட்ட வாடா
ப்ளீஸ் என்கிட்ட வா
டேய் வாடா
டேய் என்ன தேட விடாதடா
ப்ளீஸ் வாடா
டேய் செல்லம்
ப்ளீஸ் ஷோ சம் மெர்சி

ஆண் : வேலைன்னு சொல்லிட்டு
உன்னை தனியா விட்டது தப்புதான்
என் டைம் தராம உனக்கு ஸ்க்ரீன் டைம்
தந்தது தப்புதான்

ஆண் : வானமும் கொதிக்குது பூமியும் கொதிக்குது
ப்ளீஸ் ஷோ சம் மெர்சி
தலையும் பொளக்குது பாதமும் வெடிக்குது
ப்ளீஸ் ஷோ சம் மெர்சி

ஆண் : டியர் சன் டியர் சன்
ஏன் என்னை வெறுக்குற
டியர் சன் டியர் சன்
ஏன் என்ன எரிக்குற

உரையாடல் : மை டியர் சன்
யூ ஆர் தி பெஸ்ட் டா
அன்பு யூ ஆர் தி பெஸ்ட் திங்க்
தட் ஹப்பென்டு இன் மை லைப்
டேய் அன்பு…….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here