Edhira Pudhira Song Lyrics is a track from Once More – Tamil Movie 2024, Starring Arjun Das, Aditi Shankar and Others. This song was sung by Sathyaprakash, music composed by Hesham Abdul Wahab and lyrics work penned by Vignesh Srikanth.

Singer : Sathyaprakash

Music Director : Hesham Abdul Wahab

Lyricist : Vignesh Srikanth

Male : Edhira pudhira pudhidhaa
Adhira kaadhal idhuvaa
Kadalil oru naan karaiyil oru nee
Idhu ondraaga serumaa
Idhu ondraaga serumaa
Idhu ondraaga serumaa

Female : Humming …..

Male : Buddhanin araiyil
Atharin manamaa
Sithanin iravil
Chithirai nilavaa
Kannadi pol naanadi
Bimbam nee aagiraai
Kal meerum ver polave
Ennil nee pookkiraai
Yaaridam yaar manam
Yaar solvadhoo

Male : Edhira pudhira pudhidhaa
Adhira kaadhal idhuvaa
Kadalil oru naan karaiyil oru nee
Idhu ondraaga serumaa
Idhu ondraaga serumaa
Idhu ondraaga serumaa

Female : Humming …..

பாடகர் : சத்யபிரகாஷ்

இசை அமைப்பாளர் : ஹேஷாம் அப்துல் வஹாப்

பாடல் ஆசிரியர் : விக்னேஷ் ஸ்ரீகாந்த்

ஆண் : எதிரா புதிரா புதிதா
அதிரா காதல் இதுவா
கடலில் ஒரு நான் கரையில் ஒரு நீ
இது ஒன்றாக சேருமா
இது ஒன்றாக சேருமா
இது ஒன்றாக சேருமா

பெண் : முனங்கல் ….

ஆண் : புத்தனின் அறையில்
அத்தரின் மனமா
சித்தனின் இரவில்
சித்திரை நிலவா
கண்ணாடி போல் நானடி
பிம்பம் நீ ஆகிறாய்
கல் மீறும் வேர் போலவே
எண்ணில் நீ பூக்கிறாய்
யாரிடம் யார் மனம்
யார் சொல்வதோ

ஆண் : எதிரா புதிரா புதிதா
அதிரா காதல் இதுவா
கடலில் ஒரு நான் கரையில் ஒரு நீ
இது ஒன்றாக சேருமா
இது ஒன்றாக சேருமா
இது ஒன்றாக சேருமா

பெண் : முனங்கல் ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here