Singers : S. Janaki and K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Eeramaana rojaavae
Ennai paarthu moodaadhae

Male : Eeramaana rojaavae
Ennai paarthu moodaadhae
Kannil enna sogam podhum
Yengaadhae en anbae yengaadhae

Male : Eeramaana rojaavae
Ennai paarthu moodaadhae
Kannil enna sogam podhum
Yengaadhae en anbae yengaadhae

Whistling : ………………………

Male : Ennai paarthu oru megam
Jannal saathi vittu pogum
Ennai paarthu oru megam
Jannal saathi vittu pogum

Male : Un vaasalil ennai kolam idu
Illai endraal oru saabam idu
Ponnaaramae… ae…
Thanneeril moozhghaadhu
Kaatrulla pandhu
Ennodu nee paadi vaa…. sindhu

Male : Eeramaana rojaavae
Ennai paarthu moodaadhae
Kannil enna sogam podhum
Yengaadhae en anbae yengaadhae

Male : Neram koodi vandha velai
Nee nenjai moodi vaitha kozhai
Neram koodi vandha velai
Nee nenjai moodi vaitha kozhai

Male : En nenjilae ini raththam illai
Kanneerukkae naan thathu pillai
En kaadhali..
Un pola en aasai
Thoongaadhu raani
Kanneeril thallaadudhae …thoni

Female : Eeramaana rojaavae
Yekkam enna raajaavae
Kannil enna sogam theerum
Yengaadhae en anbae yengaadhae
Yengaadhae en anbae yengaadhae

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஈரமான ரோஜாவே……..
என்னை பார்த்து மூடாதே

ஆண் : ஈரமான ரோஜாவே…..
என்னை பார்த்து மூடாதே
கண்ணில் என்ன சோகம்
போதும் ஏங்காதே
என் அன்பே ஏங்காதே

ஆண் : ஈரமான ரோஜாவே
என்னை பார்த்து மூடாதே
கண்ணில் என்ன சோகம்
போதும் ஏங்காதே
என் அன்பே ஏங்காதே

ஆண் : என்னை பார்த்து ஒரு மேகம்
ஜன்னல் சாத்தி விட்டு போகும்
என்னை பார்த்து ஒரு மேகம்
ஜன்னல் சாத்தி விட்டு போகும்

ஆண் : உன் வாசலில்
என்னை கோலம் இடு
இல்லை என்றால்
ஒரு சாபம் இடு
பொன்னாரமே…….ஏ…ஏ….
தண்ணீரில் மூழ்காது
காற்றுள்ள பந்து
என்னோடு நீ பாடிவா சிந்து

ஆண் : ஈரமான ரோஜாவே
என்னை பார்த்து மூடாதே
கண்ணில் என்ன சோகம்
போதும் ஏங்காதே
என் அன்பே ஏங்காதே

ஆண் : நேரம் கூடி வந்த வேளை
நீ நெஞ்சை மூடி வைத்த கோழை
நேரம் கூடி வந்த வேளை
நீ நெஞ்சை மூடி வைத்த கோழை

ஆண் : என் நெஞ்சிலே இனி ரத்தம் இல்லை
கண்ணீருக்கே நான் தத்துப் பிள்ளை
என் காதலி…….
உன் போல என்னாசை தூங்காது ராணி
தண்ணீரில் தள்ளாடுதே தோனி

பெண் : ஈரமான ரோஜாவே
ஏக்கம் என்ன ராஜாவே
கண்ணில் என்ன சோகம் தீரும்
ஏங்காதே என் அன்பே ஏங்காதே
ஏங்காதே என் அன்பே ஏங்காதே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here