Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyricist : Vaali

Female : ………………..

Female : Engae engae sugam engae
Orae kelvi nenjjoduthaan
Ingae ingae ellaam ingae
Thunai nee vaa ennoduthaan

Female : Engae engae sugam engae
Orae kelvi nenjjoduthaan
Ingae ingae ellaam ingae
Thunai nee vaa ennoduthaan

Female : Engae engae sugam engae

Female : Thannilaiyai maranthu thaththalikkum manathu
Anbu karaththaal alli anaiththaal adangidumo
Munniravil thodangi pinniravil nerungi
Anthapuraththin sindhu padiththaal vilangidumo

Female : Madi oonjal mannan vara thedum
Nedu neram eera malar vaadum
Thannanthani maanthaan naanthaan thookkam varumaa

Female : Engae engae sugam engae
Orae kelvi nenjjoduthaan
Ingae ingae ellaam ingae
Thunai nee vaa ennoduthaan

Female : Engae engae sugam engae…..

Female : Yaei varum varaiyil palliyarai siraiyil
Mullai malarum kallai kudiththaal mayangidalaam
Kann irandum sivakka kattudalum silirkka
Niththam pozhiyum muththa mazhaiyil nanainthidalaam

Female : Edhir paarththaen inba varam kettaen
Ini melum unnai vida maattaen
Nenjil ulla paaram theerum neram idhuthaan

Female : Engae engae sugam engae
Orae kelvi nenjjoduthaan
Ingae ingae ellaam ingae
Thunai nee vaa ennoduthaan

Female : Engae engae sugam engae
Orae kelvi nenjjoduthaan
Ingae ingae ellaam ingae
Thunai nee vaa ennoduthaan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர்  : வாலி

பெண் : ………………………..

பெண் : எங்கே எங்கே சுகம் எங்கே
ஒரே கேள்வி நெஞ்சோடுதான்
இங்கே இங்கே எல்லாம் இங்கே
துணை நீ வா என்னோடுதான்

பெண் : எங்கே எங்கே சுகம் எங்கே
ஒரே கேள்வி நெஞ்சோடுதான்
இங்கே இங்கே எல்லாம் இங்கே
துணை நீ வா என்னோடுதான்

பெண் : எங்கே எங்கே சுகம் எங்கே……

பெண் : தன்னிலையை மறந்து தத்தளிக்கும் மனது
அன்பு கரத்தால் அள்ளி அணைத்தால் அடங்கிடுமோ
முன்னிரவில் தொடங்கி பின்னிரவில் நெருங்கி
அந்தப்புரத்தின் சிந்து படித்தால் விளங்கிடுமோ

பெண் : மடி ஊஞ்சல் மன்னன் வரத் தேடும்
நெடு நேரம் ஈர மலர் வாடும்
தன்னந்தனி மான்தான் நான்தான் தூக்கம் வருமா

பெண் : எங்கே எங்கே சுகம் எங்கே…..
ஒரே கேள்வி நெஞ்சோடுதான்
இங்கே இங்கே எல்லாம் இங்கே
துணை நீ வா என்னோடுதான்

பெண் : எங்கே எங்கே சுகம் எங்கே……

பெண் : ஏய் வரும் வரையில் பள்ளியறைச் சிறையில்
முல்லை மலரும் கள்ளைக் குடித்தால் மயங்கிடலாம்
கண் இரண்டும் சிவக்க கட்டுடலும் சிலிர்க்க
நித்தம் பொழியும் முத்த மழையில் நனைந்திடலாம்

பெண் : எதிர் பார்த்தேன் இன்ப வரம் கேட்டேன்
இனி மேலும் உன்னை விட மாட்டேன்
நெஞ்சில் உள்ள பாரம் தீரும் நேரம் இதுதான்

பெண் : எங்கே எங்கே சுகம் எங்கே…..
ஒரே கேள்வி நெஞ்சோடுதான்
இங்கே இங்கே எல்லாம் இங்கே
துணை நீ வா என்னோடுதான்

பெண் : எங்கே எங்கே சுகம் எங்கே……
ஒரே கேள்வி நெஞ்சோடுதான்
இங்கே இங்கே எல்லாம் இங்கே
துணை நீ வா என்னோடுதான்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here