Singer : Srinidhi Sriprakash

Music by : Shaan Rahman

Lyrics by : Karthik Netha

Female : Goppuranae goppuranae
Thedi poren maaya maanae
Thamburanae thamburanae
Ponnu porapae thappu dhaanae

Female : Indha elavukuthaan
Enna anupitiya
Sondha sogathukuthaan
Ponna padachitiyaa

Female : Yo andha saamy kanna kuthum
Needhi kanna kuthum
Saathi kanna kuthum
Thaali enga kuthum
Vaadi indha pakkam
Venam andha pakkam
Thengi ninnayinna
Oore kuppa kottum

Female : Indha elavukuthaan
Enna anupitiya
Sondha sogathukuthaan
Ponna padachitiyaa

Female : Om hariom hariom
hariom hariom
hariom hariom

Female : Om hariom hariom
hariom hariom
hariom hariom

Female : Vidathu uravu vidathu thuravu
Vidathu kanavu vidathu ninaivu
Vidathu manathu vidathu vayathu
Vidathu mayakkam ohh

Female : Sattam maaradhae thittam maaradhae
Eenam pudicha kena ulagam
Endrum maaradhae
Kuttram paarthalae suttram seradhae
Suttram paarthae suttram paarthae
Muttrum nogadhae

Female : Ingedhu nenaivo en udal kanavo
Puludhiyil kidapathan peyar nilavo
Thirumanamo ada oru varamo
Viralgalai kadithidum serupidhuvo

Female : Indha raja sattamita oora kattupata
Jorra mottuvitta roja maatikitta
Raja sattamita oora kattupata
Jorra mottuvitta roja maatikitta

Female : Padukayil uruguthu
Vidinjadhum verukkudhu
Vilugira thuligalil
Suyanalam sirikudhu
Sanam sanam kalakudhu
Kanam kanam thudikudhu
Mala mala malavena
Adimagal pirakudhu

Female : Uyir onnu thavikudhu
Uravukku ninaikudhu
Udal onnu thavikudhu
Udalukku mayanguthu
Edhu varai idhu idhu
Nadakattum vidu vidu
Manidhanin manam adhu
Ada verum kuranginame

Female : Kuttram paarthalae
Suttram seradhae
Suttram paarthae
Suttram paarthae
Muttrum nogadhae

Female : Ingedhu nenaivo en udal kanavo
Puludhiyil kidapathan peyar nilavo
Thirumanamo ada oru varamo
Viralgalai kaditthidum serupidhuvo

Female : Goppuranae goppuranae
Thedi poren maaya maanae
Thamburanae thamburanae
Ponnu porapae thappu dhaanae

Female : Indha elavukuthaan
Enna anupitiya
Sondha sogathukuthaan
Ponna padachitiyaa

Female : Yo andha saamy kanna kuthum
Needhi kanna kuthum
Saathi kanna kuthum
Thaali enga kuthum

Female : Vaadi indha pakkam
Venam andha pakkam
Thengi ninnayina
Oore kuppa kottum

Female : Padukayil uruguthu
Vidinjadhum verukkudhu
Vilugira thuligalil
Suyanalam sirikudhu
Sanam sanam kalakudhu
Kanam kanam thudikudhu
Mala mala malavena
Adimagal pirakudhu

Female : Uyir onnu thavikudhu
Uravukku ninaikudhu
Udal onnu thavikudhu
Udalukku mayanguthu
Edhu varai idhu idhu
Nadakattum vidu vidu
Manidhanin manam adhu
Ada verum kuranginamae

பாடகி : ஸ்ரீநிதி ஸ்ரீபிரகாஷ்

இசை அமைப்பாளர் : ஷான் ரஹ்மான்

பாடல் ஆசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

பெண் : கொப்பூரானே கொப்பூரானே
தேடி போறேன் மாய மானே
தம்புரானே தம்புரானே
பொண்ணு பொறப்பே தப்பு தானே

பெண் : இந்த எளவுக்குத்தான்
என்ன அனுப்பிட்டியா
சொந்த சொகத்துக்குத்தான்
பொண்ண படச்சிட்டியா

பெண் : யோ! அந்த சாமி கண்ண குத்தும்
நீதி கண்ண குத்தும்
சாதி கண்ண குத்தும்
தாலி எங்க குத்தும்

பெண் : வாடி இந்த பக்கம்
வேணாம் அந்த பக்கம்
தேங்கி நின்னயின்னா
ஊரே குப்ப கொட்டும்

பெண் : இந்த எளவுக்குத்தான்
என்ன அனுப்பிட்டியா
சொந்த சொகத்துக்குத்தான்
பொண்ண படச்சிட்டியா

பெண் : ஓம் ஹரிஓம் ஹரிஓம்
ஹரிஓம் ஹரிஓம்
ஹரிஓம் ஹரிஓம்

பெண் : ஓம் ஹரிஓம் ஹரிஓம்
ஹரிஓம் ஹரிஓம்
ஹரிஓம் ஹரிஓம்

பெண் : விடாது உறவு
விடாது துறவு
விடாது கனவு
விடாது நினைவு
விடாது மனது
விடாது வயது
விடாது மயக்கம் ஓஹோ!

பெண் : சட்டம் மாறாதே திட்டம் மாறாதே
ஈனம் புடிச்ச கென உலகம்
என்றும் மாறாதே

பெண் : குற்றம் பார்த்தாலே
சுற்றம் சேராதே
சுற்றம் பார்த்தே சுற்றம் பார்த்தே
முற்றும் நோகாதே

பெண் : இங்கெது நெனைவோ
என் உடல் கனவோ
புழுதியில் கிடப்பது
பெயர் நிலவோ
திருமணமோ
அட ஒரு வரமோ
விரல்களை கடித்திடும்
செருப்பெதுவோ

பெண் : இந்த ராஜா சட்டமிட
ஊரா கட்டுப்பட்ட
ஜோரா மொட்டுவிட்ட
ரோஜா மாட்டிகிட்ட
ராஜா சட்டமிட
ஊரா கட்டுப்பட்ட
ஜோரா மொட்டுவிட்ட
ரோஜா மாட்டிகிட்ட

பெண் : படுக்கையில் உருகுது
விடிஞ்சதும் வெறுக்குது
விழுகிற துளிகளில்
சுயநலம் சிறிக்குது

பெண் : சனம் சனம் கலக்குது
கனம் கனம் துடிக்குது
மல மல மலவென
அடிமைகள் பிறக்குது

பெண் : உயிர் ஒன்னு தவிக்குது
உறவுக்கு நினைக்குது
உடல் ஒண்ணு தவிக்குது
உடலுக்கு மயங்குது

பெண் : எது வரை இது இது
நடக்கட்டும் விடு விடு
மனிதனின் மனம் அது
அட வெறும் குரங்கினமே

பெண் : குற்றம் பார்த்தாலே
சுற்றம் சேராதே
சுற்றம் பார்த்தே சுற்றம் பார்த்தே
முற்றும் நோகாதே

பெண் : இங்கெது நெனைவோ
என் உடல் கனவோ
புழுதியில் கிடப்பது
பெயர் நிலவோ
திருமணமோ
அட ஒரு வரமோ
விரல்களை கடித்திடும்
செருப்பெதுவோ

பெண் : கொப்பூரானே கொப்பூரானே
தேடி போறேன் மாய மானே
தம்புரானே தம்புரானே
பொண்ணு பொறப்பே தப்பு தானே

பெண் : இந்த எளவுக்குத்தான்
என்ன அனுப்பிட்டியா
சொந்த சொகத்துக்குத்தான்
பொண்ண படச்சிட்டியா

பெண் : யோ! அந்த சாமி கண்ண குத்தும்
நீதி கண்ண குத்தும்
சாதி கண்ண குத்தும்
தாலி எங்க குத்தும்

பெண் : வாடி இந்த பக்கம்
வேணாம் அந்த பக்கம்
தேங்கி நின்னயின்னா
ஊரே குப்ப கொட்டும்

பெண் : படுக்கையில் உருகுது
விடிஞ்சதும் வெறுக்குது
விழுகிற துளிகளில்
சுயநலம் சிறிக்குது

பெண் : சனம் சனம் கலக்குது
கனம் கனம் துடிக்குது
மல மல மலவென
அடிமைகள் பிறக்குது

பெண் : உயிர் ஒன்னு தவிக்குது
உறவுக்கு நினைக்குது
உடல் ஒண்ணு தவிக்குது
உடலுக்கு மயங்குது
எது வரை இது இது
நடக்கட்டும் விடு விடு
மனிதனின் மனம் அது
அட வெறும் குரங்கினமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here