Jayame Nee Arul Song Lyrics is the track from Vazhkkai Oppandam Tamil Film– 1959, Starring Nageswara Rao, M. N. Nambiyar, A. Karunanidhi, K. S. Sarangapani, S. V. Ranga Rao, Jamuna, Rajasulochana and T. P. Muthulakshmi. This song was sung by P. Leela and Chorus and the music was composed by Ghandasala. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singers : P. Leela and Chorus

Music Director : Ghandasala

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female and Chorus : Jeyamae nee arul engal sendhamil thaayae
Selvamae nin sevai maravaamae thaaye
Jeyamae nee arul engal sendhamil thaayae

Female : Kaaveri paalaaru karai purandoodavae
Paavalarum naavalarum paamaalai soodavae
Chorus : Haa…aaa…a.aa….
Haa….aaa….aa…
Female : Kaaveri paalaaru karai purandoodavae
Paavalarum naavalarum paamaalai soodavae
Kanni thamizh sarathi konjam kalai vaaridhi
Thennaattu thilagamae vaazhga neeyammaa

Female and Chorus : Jeyamae nee arul engal sendhamil thaayae
Selvamae nin sevai maravaamae thaaye

Female : Moovendhar pugazhndhidavae
Muthamilum vilangidavae
Paavendhar panindhidavae paindhamizhin kalaiyaal
Valluvanai thol ulagam vaazhndhidavae pirandhaai
Vattraadha kalai selvam vaazhga neeyamma

Female and Chorus : Jeyamae nee arul engal sendhamil thaayae
Selvamae nin sevai maravaamae thaaye

Female : Va. Vo. Chidambaram kumaranaiyum eendraai
Vaiyamae pugazhum kattabommanaiyum thandhaai
Vannamalar padhandhedi vanangi nindromae
Vaan ongum valar mathiyae vaazhga neeyamma

Female and Chorus : Jeyamae nee arul engal sendhamil thaayae
Selvamae nin sevai maravaamae thaaye
Jeyamae nee arul engal sendhamil thaayae

பாடகர்கள் : பி. லீலா மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : கண்டசாலா

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

பெண் மற்றும் குழு : ஜெயமே நீ அருள் எங்கள் செந்தமிழ் தாயே
செல்வமே நின் சேவை மறவோமே தாயே
ஜெயமே நீ அருள் எங்கள் செந்தமிழ் தாயே

பெண் : காவேரி பாலாறு கரை புரண்டோடவே
பாவலரும் நாவலரும் பாமாலை சூடவே
பெண் குழு : ஹா …ஆஅ..ஆஅ….
ஹா …ஆஅ..ஆஅ….
பெண் : காவேரி பாலாறு கரை புரண்டோடவே
பாவலரும் நாவலரும் பாமாலை சூடவே
கன்னித் தமிழ் சாரதி கொஞ்சும் கலை வாரிதி
தென்னாட்டுத் திலகமே வாழ்க நீயம்மா

பெண் மற்றும் குழு : ஜெயமே நீ அருள் எங்கள் செந்தமிழ் தாயே
செல்வமே நின் சேவை மறவோமே தாயே

பெண் : மூவேந்தர் புகழ்ந்திடவே
முத்தமிழும் விளங்கிடவே
பாவேந்தர் பணிந்திடவே பைந்தமிழின் கலையால்
வள்ளுவனை தொல்லுலகம் வாழ்ந்திடவே பிறந்தாய்
வற்றாத கலைச்செல்வம் வாழ்க நீயம்மா

பெண் மற்றும் குழு : ஜெயமே நீ அருள் எங்கள் செந்தமிழ் தாயே
செல்வமே நின் சேவை மறவோமே தாயே

பெண் : வ.உ. சிதம்பரம் குமரனையும் ஈன்றாய்
வையமே புகழும் கட்டபொம்மனையும் தந்தாய்
வண்ணமலர் பதந்தேடி வணங்கி நின்றோமே
வானோங்கும் வளர்மதியே வாழ்க நீயம்மா

பெண் மற்றும் குழு : ஜெயமே நீ அருள் எங்கள் செந்தமிழ் தாயே
செல்வமே நின் சேவை மறவோமே தாயே
ஜெயமே நீ அருள் எங்கள் செந்தமிழ் தாயே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Anju Vanna Poove Song: Click Here