Kadan Vaangi Song Lyrics is a track from Kadan Vangi Kalyanam Tamil Film – 1958, Starring Gemini Ganesan, T. R. Ramachandran, K. A. Thangavelu, K. S. Sarangapani, S. V. Ranga Rao, A. Karunanidhi, Savithiri, Jamuna, T. P. Muthulakshmi and E. V. Saroja. This song was sung by Seerkazhi Govindarajan and the music was composed by S. Rajeswara Rao. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music Director : S. Rajeswara Rao

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Male : Kadan vaangi kalyaana
Saadham sapidada manidha
Kadantha gyaani pon mozhi pol
Nadanthidadaa manidha…

Chorus : Kadan vaangi kalyaana
Saadham sapidada manidha
Kadantha gyaani pon mozhi pol
Nadanthidadaa manidha…

Male : Hoo o o o
Haa…aa..aa….
Kannakolum thavaruda
Kathirikolum thappuda
Munnae pinnae yosikkaamae
Kadan vaangi roppada

Chorus : Kadan vaangi kalyaana
Saadham sapidada manidha
Kadantha gyaani pon mozhi pol
Nadanthidadaa manidha…

Male : Hoo o o o
Haa…aa..aa….
Kudiyirukkum veettai kaatti
Sondhamendru solladaa
Adhai adagu vaithu manaivi peril
Veettai katti kolladaa

Chorus : Kadan vaangi kalyaana
Saadham sapidada manidha
Kadantha gyaani pon mozhi pol
Nadanthidadaa manidha…

Male : Hoo o o o
Haa…aa..aa….
Aaru nooru vatti adhigam
Aanaalum anjaadhuda
Adhukkum minji ponaa
IP ezhuthu rendu irukkuda

Chorus : Kadan vaangi kalyaana
Saadham sapidada manidha
Kadantha gyaani pon mozhi pol
Nadanthidadaa manidha…

Male : Hoo o o o
Haa…aa..aa….
Kadan vanga theriyadhavan
Meedhiyum solvaanada
Kaiyil kidaicha varaiyil vaangi
Paiyil pottu selladaa

Chorus : Kadan vaangi kalyaana
Saadham sapidada manidha
Kadantha gyaani pon mozhi pol
Nadanthidadaa manidha…

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

ஆண் : கடன் வாங்கி கல்யாண
சாதம் சாப்பிடடா மனிதா
கடந்த ஞானி பொன் மொழி போல்
நடந்திடடா மனிதா …
குழு : கடன் வாங்கி கல்யாண
சாதம் சாப்பிடடா மனிதா
கடந்த ஞானி பொன் மொழி போல்
நடந்திடடா மனிதா …

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹா ஆஅ ஆஅ
கன்னக்கோலும் தவறுடா
கத்திரிக்கோலும் தப்புடா
முன்னே பின்னே யோசிக்காமே
கடனை வாங்கி ரொப்புடா…

குழு : கடன் வாங்கி கல்யாண
சாதம் சாப்பிடடா மனிதா
கடந்த ஞானி பொன் மொழி போல்
நடந்திடடா மனிதா …

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹா ஆஅ ஆஅ
குடியிருக்கும் வீட்டைக் காட்டி
சொந்தமென்று சொல்லடா
அதை அடகு வைத்து மனைவி பேரில்
வீட்டைக் கட்டிக் கொள்ளடா…

குழு : கடன் வாங்கி கல்யாண
சாதம் சாப்பிடடா மனிதா
கடந்த ஞானி பொன் மொழி போல்
நடந்திடடா மனிதா …

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹா ஆஅ ஆஅ
ஆறு நூறா வட்டி அதிகம்
ஆனாலும் அஞ்சாதேடா
அதுக்கும் மிஞ்சிப் போனா
ஐ பி எழுத்து ரெண்டு இருக்குடா…..

குழு : கடன் வாங்கி கல்யாண
சாதம் சாப்பிடடா மனிதா
கடந்த ஞானி பொன் மொழி போல்
நடந்திடடா மனிதா …

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹா ஆஅ ஆஅ
கடன் வாங்கத் தெரியாதவன்
மீதியும் சொல்வானடா
கையில் கிடைச்ச வரையில் வாங்கி
பையில் போட்டு செல்லடா……..

குழு : கடன் வாங்கி கல்யாண
சாதம் சாப்பிடடா மனிதா
கடந்த ஞானி பொன் மொழி போல்
நடந்திடடா மனிதா ..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here