Kanmani Raaasathi Song Lyrics is a track from Kingston Tamil Film– 2025, Starring G. V. Prakash Kumar, Dhivyabharathi, Chetan, Azhagam Perumaal, Elango Kumaravel, Sabumon Abdusamad, Antony, Arunachaleswaran, Rajesh Balachandiran and Others. This song was sung by Aavani Malhar and the music was composed by G. V. Prakash Kumar. Lyrics works are penned by Karthik Netha.

Singer : Aavani Malhar

Music Director : G. V. Prakash Kumar

Lyricist : Karthik Netha

Female : Vaa kanmani raasathi
Kattadi aarathi
Kaneerum thaen aachae
Vaa kaalam thodhaachae
Nammooru veraachae
Vaa melae saanjaachae

Female : Yelae valiyum oliyaai aayaachae
Vaanae dhoorathu velichathu pathaachae
Vaa nee vaazha vaa naan vaazha
Ellaam maara…aa

Female : Vaa kanmani raasathi
Paadadi paaratti

Female : Uppu kadal mela
Kattu maram povum
Katti vecha kaayam
Pichikittu oodum

Female : Paazh adanja oorum
Meena alli olum
Patta vali yaavum
Namma vittu povum

Female : Neerae thalattum
Saami neerae paal oottum
Neerae sooroottum
Indha oorae kai korkkum

Female : Vaa kanmani raasathi
Paadadi paaratti
Ommoda sael aanen
Oor vaazhum ini mela
Sill meena paathaachae
Senmeenum paathaachae

Female : Yelae valiyum oliyaai aayaachae
Vaanae dhoorathu velichathu pathaachae
Vaa nee vaazha vaa naan vaazha
Ellaam maara…aa

Female : Vaa kanmani raasathi
Paadadi paaratti
Paadadi paaratti
Paadadi paaratti

பாடகி : ஆவணி மல்ஹர்

இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடலாசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

பெண் : வா கண்மணி ராசாத்தி
காத்தாடி ஆராத்தி
கண்ணீரும் தேன் ஆச்சே
வா காலம் தோதாச்சே
நம்மூரு வெராச்சே
வா மேலே சாஞ்ஜாச்சே

பெண் : ஏலே வலியும் ஒலியாய் ஆயாச்சே
வானே தூரத்து வெளிச்சத்து பாத்தாச்சே
வா நீ வாழ வா நான் வாழ
எல்லாம் மாற……ஆ….

பெண் : வா கண்மணி ராசாத்தி
பாடடி பாராட்டி

பெண் : உப்பு கடல் மேல
கட்டு மரம் போகும்
கட்டி வச்ச காலம்
பிச்சிக்கிட்டு ஓடும்

பெண் : பாழ் அடஞ்ச ஊரும்
மீன் அள்ளி ஓலம்
பட்ட வலி யாவும்
நம்ம விட்டு போவும்

பெண் : நீரே தாலட்டும்
சாமி நீரே பால் ஊட்டும்
நீரே சோறூட்டும்
இங்க ஊரே கை கோர்க்கும்

பெண் : வா கண்மணி ராசாத்தி
பாடடி பாராட்டி
ஒம்மோட செயலாள
ஊர் வாழும் இனி மேல
சில் மீனா பாத்தாச்சே
செம்மீனும் பாத்தாச்சே

பெண் : ஏலே வலியும் ஒலியாய் ஆயாச்சே
வானே தூரத்து வெளிச்சத்து பாத்தாச்சே
வா நீ வாழ வா நான் வாழ
எல்லாம் மாற……ஆ….

பெண் : வா கண்மணி ராசாத்தி
பாடடி பாராட்டி
பாடடி பாராட்டி
பாடடி பாராட்டி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here