Kanneer Sinthaathe Song Lyrics is the track from Avan Amaran Tamil Film – 1958, Starring K. R. Ramasamy and Rajasulochana. This song was sung by Jikki and the music was composed by T. M. Ibrahim. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : Jikki

Music by : T. M. Ibrahim

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Kanneer sinthaathae kavalai
Kollaathae
Kann polae naan unnai ennaalum
Kaappaen

Female : Kanneer sinthaathae
Thunbath theeyil vaadi soga geetham paadi

Female : Kanneer sinthaathae kavalai
Kollaathae
Kann polae naan unnai ennaalum
Kaappaen

Female : Kanneer sinthaathae…..

Female : Vaazhkkaiyenum kodum
Paalaithanai
Maattriduven malar solaiyai pol
Vaazhkkaiyenum kodum
Paalaithanai
Maattriduven malar solaiyai pol

Female : Thendral veesidum mei inbam
Undaagum
Kanneer sinthaathae kavalai kollaathae….

Female : Kanneer sinthaathae…..

Female : Maari maariyae pagal iravathu pol
Vanthidumae inba thunbamingae
Maari maariyae pagal iravathu pol
Vanthidumae inba thunbamingae

Female : Theerum thunbame un vazhvil
Ennaalae
Kanneer sinthaathae kavalai kollaathae….

Female : Kanneer sinthaathae kavalai kollaathae….
Kann polae naan unnai ennaalum kappen

Female : Kanneer sinthaathae…..

பாடகி : ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : டி. எம். இப்ராகிம்

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : கண்ணீர் சிந்தாதே கவலை
கொள்ளாதே
கண் போலே நான் உன்னை எந்நாளும்
காப்பேன்

பெண் : கண்ணீர் சிந்தாதே
துன்பத் தீயில் வாடி சோக கீதம் பாடி

பெண் : கண்ணீர் சிந்தாதே கவலை
கொள்ளாதே
கண் போலே நான் உன்னை எந்நாளும்
காப்பேன்

பெண் : கண்ணீர் சிந்தாதே ……

பெண் : வாழ்க்கையெனும் கொடும்
பாலைதனை
மாற்றிடுவேன் மலர்ச் சோலையைப் போல்
வாழ்க்கையெனும் கொடும் பாலைதனை
மாற்றிடுவேன் மலர்ச் சோலையைப் போல்

பெண் : தென்றல் வீசிடும் மெய் இன்பம்
உண்டாகும்
கண்ணீர் சிந்தாதே கவலை கொள்ளாதே….

பெண் : கண்ணீர் சிந்தாதே ……

பெண் : மாறி மாறியே பகல் இரவது போல்
வந்திடுமே இன்ப துன்பமிங்கே
மாறி மாறியே பகல் இரவது போல்
வந்திடுமே இன்ப துன்பமிங்கே

பெண் : தீரும் துன்பமே உன் வாழ்வில்
என்னாலே
கண்ணீர் சிந்தாதே கவலை கொள்ளாதே….

பெண் : கண்ணீர் சிந்தாதே கவலை
கொள்ளாதே
கண் போலே நான் உன்னை எந்நாளும்
காப்பேன்

பெண் : கண்ணீர் சிந்தாதே………..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here