Singer : Malasiya Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Male : Kanni ponna thedi thedi
Kaalgal engo pogum
Karaiyaera aasaipattaa malae ennavaagum
Karaiyaera aasaipattaa malae ennavaagum

Male : Kanni ponna thedi thedi
Kaalgal engo pogum
Karaiyaera aasaipattaa malae ennavaagum
Karaiyaera aasaipattaa malae ennavaagum

Male : Kadhalilae michcham enna kanneer mattumthaanae
Kadhalilae michcham enna kanneer mattumthaanae
Baaram konjam ullae ponaa nyaanam varum maanae
Baaram konjam ullae ponaa nyaanam varum maanae

Male : Kanni ponna thedi thedi
Kaalgal engo pogum
Karaiyaera aasaipattaa malae ennavaagum
Karaiyaera aasaipattaa malae ennavaagum….

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : கன்னிப் பொண்ணத் தேடித் தேடி
கால்கள் எங்கோ போகும்
கரையேற ஆசைப்பட்டா மேலே என்னவாகும்
கரையேற ஆசைப்பட்டா மேலே என்னவாகும்

ஆண் : கன்னிப் பொண்ணத் தேடித் தேடி
கால்கள் எங்கோ போகும்
கரையேற ஆசைப்பட்டா மேலே என்னவாகும்
கரையேற ஆசைப்பட்டா மேலே என்னவாகும்

ஆண் : காதலிலே மிச்சம் என்ன கண்ணீர் மட்டும்தானே
காதலிலே மிச்சம் என்ன கண்ணீர் மட்டும்தானே
பாரம் கொஞ்சம் உள்ளே போனா ஞானம் வரும் மானே
பாரம் கொஞ்சம் உள்ளே போனா ஞானம் வரும் மானே

ஆண் : கன்னிப் பொண்ணத் தேடித் தேடி
கால்கள் எங்கோ போகும்
கரையேற ஆசைப்பட்டா மேலே என்னவாகும்
கரையேற ஆசைப்பட்டா மேலே என்னவாகும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here