Singers : Yogi Sekar and H.S.J Sahana

Music by : Sathish Selvam

Lyrics by : R Muthamil Selvan

Female : Maan puli vettai aada vaa
Puthu kaatai theda naan
Oru saattai veesa yaar
Vazhi kettu povaar yaaro

Female : Yen odinai yen thedinaai
Nee seidha paavangal thee moottuthaa
Poroduthaan yen thorkiraai
Nee seidha dhrogangal yeematruthaa

Male : Paathai enrdum oyathingae
Pogum dhooram nee povaaii
Kaanatha yogam yenna
Pavam enna nee kaanbaai

Male : Sarienna thavarum enna
Erinthal enna maranthaal enna
Nee seidha vinaigal ingae
Vithaiyai erithu erigirathe

Male : Nadakuthu mayangal vedikuthu naalangal
Manathinil boogambam varuthey..
Yeriyuthu kaayangal maraiyuthu nyayangal
Bathilinai naalum thedi thedi

Male : Poi pizhayaga maara
Thedum paadhai yoga maayam
Vegam koodi poga modhum
Thedalgal veeno veeno

Male : Paadhai endrum oyathingae
Pogum dhooram nee povaaii
Kaanatha yogam yenna
Pavam enna nee kaanbaai

Male : Sarienna thavarum enna
Arindhal enna maranthaal enna
Nee seidha vinaigal ingae
Vithaiyai erithu erigirathe

Male : Kaalgalodu theeyum yera
Thegam engum veguthe
Oodi oodi pogum pothum
Paatham noguthe

Male : Meedhi yaavum veenumaga
Pethai vazhvu aanathe
Neenthi poga neerai theda
Thaagam aanathe

Male : Maaramalae nilaikuthe aaraa ranam
Kaanamale nee kozhaiyaaga yaar than
Avano puthir aanano

Male : Thurathida odugirom
Verupinil vaadugirom
Bayamathu uvirinilae varuthe

Male : Thodaruthu thedalgal
Peruguthu dhoorangal
Tholaivugal koodi poga poga
Yaar baliyaga aavaar

Male : Paadhai maari maari poga
Theemai thedi thedi kooda
Vedan than yaro yaro

Male : Puthir aananoo puthir aananoo
Puthir aananoo puthir aananoo
Puthir aananoo puthir aananoo
Puthir aananoo puthir aananoo

பாடகர்கள் : யோகி சேகர் மற்றும் எச்.எஸ்.ஜே. சஹானா

இசை அமைப்பாளர் : சதீஷ் செல்வம்

பாடல் ஆசிரியர் : ஆர் முத்தமிழ் செல்வன்

பெண் : மான் புலி வேட்டை ஆட வா
புது காட்டை தேட நான்
ஒரு சாட்டை வீச யார்
வழி கேட்டு போவார் யாரோ

பெண் : ஏன் ஓடினாய் ஏன்தேடினாய்
நீ செய்த பாவங்கள் தீ மூட்டுதா
போராடுதான் ஏன் தோற்கிறாய்
நீ செய்த துரோங்கங்கள் ஏமாற்றுதா

ஆண் : பாதை என்றும் ஓயாதிங்கே
போகும் தூரம் நீ போவாய்
கானாத யோகம் என்ன
பாவம் என்ன நீ காண்பாய்

ஆண் : சரியென்ன தவறும் என்ன
அறிந்தால் என்ன மறந்தால் என்ன
நீ செய்த வினைகள் இங்கே
விதையாய் எரித்து எறிகிறதே

ஆண் : நடக்குது மயங்கள் வெடிக்குது நாளங்கள்
மனதினில் பூகம்பம் வருதே
எரியுது காயங்கள் மறையுது நியாயங்கள்
பதிலினை நாளும் தேடி தேடி

ஆண் : பொய் பிழையாக மாற
தேடும் பாதை போக மாயம்
வேகம் கூடி போக மோதும்
தேடல்கள் வீணோ வீணோ

ஆண் : பாதை என்றும் ஓயாதிங்கே
போகும் தூரம் நீ போவாய்
கானாத யோகம் என்ன
பாவம் என்ன நீ காண்பாய்

ஆண் : சரியென்ன தவறும் என்ன
அறிந்தால் என்ன மறந்தால் என்ன
நீ செய்த வினைகள் இங்கே
விதையாய் எரித்து எறிகிறதே

ஆண் : காதலோடு தீயும் ஏற
தேகம் எங்கும் வேகுதே
ஓடி ஓடி போகும் போதும்
பாதம் நோகுதே

ஆண் : மீதி யாவும் வீணுமாக
பேதை வாழ்வு ஆனதே
நீந்தி போக நீரை தேட
தாகம் ஆனதே

ஆண் : மாறாமலே நிலைக்குதே ஆரா ரணம்
கானமலே நீ கோழையாக யார் தான்
அவனோ புதிர் ஆனானோ

ஆண் : துரத்திட ஓடுகிறோம்
வெறுப்பினில் வாடுகிறோம்
பயமது உயிரினிலே வருதே

ஆண் : தொடருது தேடல்கள்
பெருகுது தூரங்கள்..
தொலைவுகள் கூடி போக போக
யார் பாலியாக ஆவார்

ஆண் : பாதை மாறி மாறி போக
தீமை தேடி தேடி கூட
வேடன் தான் யாரோ யாரோ

ஆண் : புதிர் ஆனானோ புதிர் ஆனானோ
புதிர் ஆனானோ புதிர் ஆனானோ
புதிர் ஆனானோ புதிர் ஆனானோ
புதிர் ஆனானோ புதிர் ஆனானோ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here