Maasatru Uyarntha Song Lyrics is a track from Mathar Kula Manickam Tamil Film– 1956, Starring Gemini Ganesan, Nageswara Rao, S. V. Ranga Rao, K. A. Thangavelu, K. S. Sarangapani, D. Balasubramaniam, T. V. Radhakrishnan, Anjalidevi, Savithiri, P. Kannamba, M. N. Rajam, S. D. Subbulakshmi, Kamala and Ragini. This song was sung by Vaidegi and the music was composed by S. Rajeswara Rao. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.
Singer : Vaidegi
Music Director : S. Rajeswara Rao
Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass
Female : Maasattru uyarndha maragadhamae
Maniyae ..yee
Madhurapuri valar pesarkariya
Meigyaana pizhambae
Kailai malai eesarkkiniya innamudhae
Ninnadiyil neengaadha anbudanae
Vaasarkadaiyil vandhadaindhenae
Vadivambighaiyae vaadhindri
Neesattru aravae marandhaayoo ..hoo
Dhasarkku eliya thaayae
Iththarunam arulvaayae..ye..ye ..ye..
பாடகி : வைதேகி
இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வர ராவ்
பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்
பெண் : மாசற்று உயர்ந்த மரகதமே
மணியே …ஏ
மதுராபுரி வளர் பேசற்கரிய
மெஞ்ஞானப் பிழம்பே
கைலை மலை ஈசற்கினிய இன்னமுதே
நின்னடியில் நீங்காத அன்புடனே
வாசற்கடையில் வந்தடைந்தேனே
வடிவாம்பிகையே வாதின்றி
நீசற்று இரங்காயோ என்
நினைவை அறவே மறந்தாயோ…ஹோ
தாசற்கு எளிய தாயே
இத்தருணம் அருள்வாயே …ஏ …ஏ …ஏ