Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Manoj – Gyan

Lyrics by : Aabavanan

Male : Maththaappu kondaiyilae maami
Malliyappoo manakkuthadi saami
Maththaappu kondaiyilae maami
Malliyappoo manakkuthadi saami
Marikozhunthu vaangi vaanthaen maami
On mavalukkuththaan kondaiyilla saami haei haei….

Chorus : Ongi valarntha thennai maram
Orangatta nalla idam
Thookki vanthom thengampazham
Thoraththi puchchom thiruttu pazham

Male : Maththaappu kondaiyilae maami
Malliyappoo manakkuthadi saami
Marikozhunthu vaangi vaanthaen maami
On mavalukkuththaan kondaiyilla saami haei

Male : Thopporam kaaththaaduthu
Paavaada kooththaaduthu hoi hoi
Thopporam kaaththaaduthu
Paavaada kooththaaduthu
Pombalaiyaa illa aambalaiyaa
Puriyaama thadumaaruthu….

Choru : Aah…aa…aa…oohhhoho…..
Yae…hae…..haei haei
Oongi valarntha thennai maram
Oorangatta nalla idam
Thookki vantho thengampazham
Thoraththi pudichchom thiruttu pazham

Male : Maththaappu kondaiyilae maami
Malliyappoo manakkuthadi saami
Marikozhunthu vaangi vaanthaen maami
On mavalukkuththaan kondaiyilla saami haei

Male : Velli mookku kudhiraiyilae
Veettaiyaada pogaiyilae hoi hoi
Velli mookku kudhiraiyilae
Veettaiyaada pogaiyilae
Maattikitta pottakkozhi
Mallukkatta koodaathadi

Chorus : Aah…aa…aa…oohhhoho…..
Oongi valarntha thennai maram
Oorangatta nalla idam
Thookki vantho thengampazham
Thoraththi pudichchom thiruttu pazham

Male : Maththaappu kondaiyilae maami
Malliyappoo manakkuthadi saami
Marikozhunthu vaangi vaanthaen maami
On mavalukkuththaan kondaiyilla saami haei

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் ஞான்

பாடலாசிரியர் : ஆபாவாணன்

ஆண் : மத்தாப்பு கொண்டையிலே மாமி
மல்லியப்பூ மணக்குதடி சாமி
மத்தாப்பு கொண்டையிலே மாமி
மல்லியப்பூ மணக்குதடி சாமி
மரிக்கொழுந்து வாங்கி வந்தேன் மாமி
ஒன் மவளுக்குத்தான் கொண்டையில்ல சாமி ஹேய் ஹேய்…

குழு : ஓங்கி வளர்ந்த தென்னை மரம்
ஓரங்கட்ட நல்ல இடம்
தூக்கி வந்தோம் தெங்கம்பழம்
தொரத்தி புடிச்சோம் திருட்டு பழம்

ஆண் : மத்தாப்பு கொண்டையிலே மாமி
மல்லியப்பூ மணக்குதடி சாமி
மரிக்கொழுந்து வாங்கி வந்தேன் மாமி
ஒன் மவளுக்குத்தான் கொண்டையில்ல சாமி ஹேய்

ஆண் : தோப்போரம் காத்தாடுது
பாவாட கூத்தாடுது ஹோய் ஹோய்
தோப்போரம் காத்தாடுது
பாவாட கூத்தாடுது
பொம்பளையா இல்ல ஆம்பளையா
புரியாம தடுமாறுது…..

குழு : ஆஹ் ஆ….ஆ….ஓஹ்ஹோ ஹோ
ஏ….ஹே…..ஹேய் ஹேய்
ஓங்கி வளர்ந்த தென்னை மரம்
ஓரங்கட்ட நல்ல இடம்
தூக்கி வந்தோம் தெங்கம்பழம்
தொரத்தி புடிச்சோம் திருட்டு பழம்

ஆண் : மத்தாப்பு கொண்டையிலே மாமி
மல்லியப்பூ மணக்குதடி சாமி
மரிக்கொழுந்து வாங்கி வந்தேன் மாமி
ஒன் மவளுக்குத்தான் கொண்டையில்ல சாமி ஹேய்

ஆண் : வெள்ளி மூக்கு குதிரையிலே
வேட்டையாட போகையிலே ஹோய் ஹோய்
வெள்ளி மூக்கு குதிரையிலே
வேட்டையாட போகையிலே
மாட்டிக்கிட்ட பொட்டக்கோழி
மல்லுக்கட்ட கூடாதடி

குழு : ஆஹ் ஆ….ஆ….ஓஹ்ஹோ ஹோ
ஓங்கி வளர்ந்த தென்னை மரம்
ஓரங்கட்ட நல்ல இடம்
தூக்கி வந்தோம் தெங்கம்பழம்
தொரத்தி புடிச்சோம் திருட்டு பழம்

ஆண் : மத்தாப்பு கொண்டையிலே மாமி
மல்லியப்பூ மணக்குதடி சாமி
மரிக்கொழுந்து வாங்கி வந்தேன் மாமி
ஒன் மவளுக்குத்தான் கொண்டையில்ல சாமி ஹேய்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here