Mel Naattu Song Lyrics is the track from Devaki Tamil Film – 1951, Starring N. N. Kannappa and V. N. Janaki and Others. This song was sung by Jikki. The music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works penned by Kannadasan.

Singer : jikki

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Kannadasan

Female : Mel naattu ilaingar
Vimaanam kandaar
Mottar kandaar
Rayilai kandaar

Female : Ingirukum naamellaam
Idlyum chutniyum
Special dosaiyum thavira
Verenna kandom
Indru aaravunsu ration vanthu adharkkum
Thindaadugirom thindaadugirom…

Female : Pasiyaalae vaadurom paazhum ulagilae
Velai kedaikkallae aanaal
Pengalai kandaal
Joraa vaayaadurom
Veenae mann meethaadurom

Female : Pasiyaalae vaadurom paazhum ulagilae
Velai kedaikkallae aanaal
Pengalai kandaal
Joraa vaayaadurom
Veenae mann meethaadurom

Female : Padiththaalae pothumaa moolai venumae
Kaasu saerkkavae
Padiththaalae pothumaa moolai venumae
Kaasu saerkkavae yaeno
Unmai sonnaal neeyae vaalaatturaai
Veenae en mel paayuraai

Female : Pasiyaalae vaadurom paazhum ulagilae
Velai kedaikkallae aanaal
Pengalai kandaal
Joraa vaayaadurom
Veenae mann meethaadurom

Female : MA-yum BA-yum padiththu vittu
Eththanaiyo per hotel sarvaraanaar
Antha oru velaiyum naam kandomillai
Aanaalum pushcott-til kuraichchalillai

Female : Sugamaaga vaazhavae aasai kuraiyallae
Moolai sariyillae aanaal
Pengalai kadaal
Joraa vaayaadurom
Veenae mann meethaadurom

Female : Pasiyaalae vaadurom paazhum ulagilae
Velai kedaikkallae aanaal
Pengalai kandaal
Joraa vaayaadurom
Veenae mann meethaadurom

பாடகி : ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : மேல் நாட்டு இளைஞர்
விமானம் கண்டார்
மோட்டார் கண்டார்
ரயிலைக் கண்டார்

பெண் : இங்கிருக்கும் நாமெல்லாம்
இட்லியும் சட்னியும்
ஸ்பெஷல் தோசையும் தவிர
வேறென்ன கண்டோம்
இன்று ஆறவுன்சு ரேஷன் வந்து அதற்கும்
திண்டாடுகிறோம் திண்டாடுகிறோம்……

பெண் : பசியாலே வாடுறோம் பாழும் உலகிலே
வேலை கெடைக்கல்லே ஆனால்
பெண்களைக் கண்டால்
ஜோரா வாயாடுறோம்
வீணே மண் மீதாடுறோம்

பெண் : பசியாலே வாடுறோம் பாழும் உலகிலே
வேலை கெடைக்கல்லே ஆனால்
பெண்ணைக் கண்டால்
ஜோரா வாயாடுறோம்
வீணே மண் மீதாடுறோம்

பெண் : படித்தாலே போதுமா மூளை வேணுமே
காசு சேர்க்கவே
படித்தாலே போதுமா மூளை வேணுமே
காசு சேர்க்கவே ஏனோ
உண்மை சொன்னால் நீயே வாலாட்டுறாய்
வீணே என் மேல் பாயுறாய்…..

பெண் : பசியாலே வாடுறோம் பாழும் உலகிலே
வேலை கெடைக்கல்லே ஆனால்
பெண்ணைக் கண்டால்
ஜோரா வாயாடுறோம்
வீணே மண் மீதாடுறோம்

பெண் : எம் ஏயும் பி ஏயும் படித்து விட்டு
எத்தனையோ பேர் ஹோட்டல் சர்வரானார்
அந்த ஒரு வேலையும் நாம் காண்டோமில்லை
ஆனாலும் புஷ்கோட்டில் குறைச்சலில்லை

பெண் : சுகமாக வாழவே ஆசை குறையல்லே
மூளை சரியில்லே ஆனால்
பெண்களைக் கண்டால்
ஜோரா வாயாடுறோம்
வீணே மண் மீதாடுறோம்……

பெண் : பசியாலே வாடுறோம் பாழும் உலகிலே
வேலை கெடைக்கல்லே ஆனால்
பெண்ணைக் கண்டால்
ஜோரா வாயாடுறோம்
வீணே மண் மீதாடுறோம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Oru Pere Varalaaru Song: Click Here