Mothiram Pottathu Poloru Song Lyrics is a track from Annaiyum Pithavum Tamil Film– 1969, Starring A. V. M. Rajan, Sivakumar, V. K. Ramasamy, Cho Ramasamy, V. Nagaiah, V. Gopalakrishnan, T. R. Ramachandran, Vanishree, Lakshmi, S. N. Lakshmi, G. Sakunthala, Manorama and Nirmala. This song was sung by S. Janaki and the music was composed by M. S. Vishwanathan. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : S. Janaki

Music Director : M. S. Vishwanathan

Lyricist : Kannadasan

Female : Modhiram pottadhu pol oru naadagam
Kaadhalil undallavoo
Modhiram pottadhu pol oru naadagam
Kaadhalil undallavoo
Kaadhali kaigalil kaadhalan anivadhil
Kaaranam undallavoo
Kaadhali kaigalil kaadhalan anivadhil
Kaaranam undallavoo

Female : Iru manamum serndhadharkku
Idhu thaan adaiyaalam
Uravinargal ariyum munnae
Idhuthaan kalyanam

Female : Modhiram pottadhu pol oru naadagam
Kaadhalil undallavoo
Kaadhali kaigalil kaadhalan anivadhil
Kaaranam undallavoo

Female : Oru pakkam paarthaal mugam mattum kattum
Azhagu minnum kannam
Oru pakkam paarthaal mugam mattum kattum
Azhagu minnum kannam
Iru pakkam paarthaal uruvathai kattum
Ilaiya mangai vannam
Iru pakkam paarthaal uruvathai kattum
Ilaiya mangai vannam
Kannukku kannae kanicholai
Pennukku neeyae thamizh solai
Haa haa haa haahaa aaa haa

Female : Modhiram pottadhu pol oru naadagam
Kaadhalil undallavoo
Kaadhali kaigalil kaadhalan anivadhil
Kaaranam undallavoo

Female : Iravin kadhaiyai kaalaiyil solvadhu
Idhazhil thondrum chinnam
Iravin kadhaiyai kaalaiyil solvadhu
Idhazhil thondrum chinnam
Uravin mudivai oorukku solvadhu
Udalil thondrum vannam
Uravin mudivai oorukku solvadhu
Udalil thondrum vannam
Ponmani chinnam kai viralil
Kanmani vannam un arugil
Haa haa haa haahaa aaa haa

Female : Modhiram pottadhu pol oru naadagam
Kaadhalil undallavoo
Kaadhali kaigalil kaadhalan anivadhil
Kaaranam undallavoo

Female : Modhiram pottadhu pol oru naadagam
Kaadhalil undallavoo
Kaadhali kaigalil kaadhalan anivadhil
Kaaranam undallavoo
lalalalalalalalalalallalalala……

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : மோதிரம் போட்டது போலொரு நாடகம்
காதலில் உண்டல்லவோ
மோதிரம் போட்டது போலொரு நாடகம்
காதலில் உண்டல்லவோ
காதலி கைகளில் காதலன் அணிவதில்
காரணம் உண்டல்லவோ
காதலி கைகளில் காதலன் அணிவதில்
காரணம் உண்டல்லவோ

பெண் : இரு மனமும் சேர்ந்ததற்கு
இதுதான் அடையாளம்
உறவினர்கள் அறியும் முன்னே
இதுதான் கல்யாணம்

பெண் : மோதிரம் போட்டது போலொரு நாடகம்
காதலில் உண்டல்லவோ
காதலி கைகளில் காதலன் அணிவதில்
காரணம் உண்டல்லவோ

பெண் : ஒரு பக்கம் பார்த்தால் முகம் மட்டும் காட்டும்
அழகு மின்னும் கன்னம்
ஒரு பக்கம் பார்த்தால் முகம் மட்டும் காட்டும்
அழகு மின்னும் கன்னம்
இரு பக்கம் பார்த்தால் உருவத்தைக் காட்டும்
இளைய மங்கை வண்ணம்
இரு பக்கம் பார்த்தால் உருவத்தைக் காட்டும்
இளைய மங்கை வண்ணம்
கண்ணுக்கு கண்ணே கனிச்சோலை
பெண்ணுக்கு நீயே தமிழ்ச் சோலை..
ஹா ஹா ஹா ஹாஹா ஆஅ ஹா

பெண் : மோதிரம் போட்டது போலொரு நாடகம்
காதலில் உண்டல்லவோ
காதலி கைகளில் காதலன் அணிவதில்
காரணம் உண்டல்லவோ

பெண் : இரவின் கதையைக் காலையில் சொல்வது
இதழில் தோன்றும் சின்னம்
இரவின் கதையைக் காலையில் சொல்வது
இதழில் தோன்றும் சின்னம்
உறவின் முடிவை ஊருக்குச் சொல்வது
உடலில் தோன்றும் வண்ணம்
உறவின் முடிவை ஊருக்குச் சொல்வது
உடலில் தோன்றும் வண்ணம்
பொன்மணிச் சின்னம் கைவிரலில்
கண்மணி வண்ணம் உன் அருகில்
ஹா ஹா ஹா ஹாஹா ஆஅ ஹா

பெண் : மோதிரம் போட்டது போலொரு நாடகம்
காதலில் உண்டல்லவோ
காதலி கைகளில் காதலன் அணிவதில்
காரணம் உண்டல்லவோ

பெண் : மோதிரம் போட்டது போலொரு நாடகம்
காதலில் உண்டல்லவோ
காதலி கைகளில் காதலன் அணிவதில்
காரணம் உண்டல்லவோ
லாலலாலலாலலாலலாலலலல….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here