Naalum Nalla Song Lyrics is a track from Mathar Kula Manickam Thambi Tamil Film– 1956, Starring Gemini Ganesan, Nageswara Rao, S. V. Ranga Rao, K. A. Thangavelu, K. S. Sarangapani, D. Balasubramaniam, T. V. Radhakrishnan, Anjalidevi, Savithiri, P. Kannamba, M. N. Rajam, S. D. Subbulakshmi, Kamala and Ragini. This song was sung by Trichy Loganathan and A. P. Komala and the music was composed by S. Rajeswara Rao. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singers : Trichy Loganathan and A. P. Komala

Music Director : S. Rajeswara Rao

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Male : Haa…aa…haa…aaa…aa…
Haa..haa…haa…aa…aa..

Male : Naalum nalla naalu indru
Namakku thagundha naalu
Naalum nalla naalu indru
Namakku thagundha naalu
Rendu perum thaanae jooru
Ingae yaarum illai paaru
Naalum nalla naalu indru
Namakku thagundha naalu

Male : Yegaandha solaiyilae
Idaiyilae oru vaeli
En maaman enai kandaal
Seeruvadhae joli
En maaman enai kandaal
Seeruvadhae joli
Naalum nalla naalu indru
Namakku thagundha naalu

Female : Podhum podhum neenga
Konjam porumaiyoda vaanga
Poravaangha yaarum kaetta
Kaeli pannuvangha
Purushan manaiviyaana piragum
Nilaimai maaralaama
Purushan manaiviyaana piragum
Nilaimai maaralaama
Urimaiyaana kaeni jalathai
Vellam kondupomaa
Vellam kondupomaa

Male : Haahaan

Male : Vedhaandham pesidavaa kalyaanam aachu
Vilaiyattu pennai pola pesuvadha paechu
I love you my darling
I love you

Female : Acham madam naanam adhu
Avasiyam venum
Penn alatchiyama ninaichaa
Adhu aangalukkae eenam
Adhu aangalukkae eenam

Male : Ohoo
Thirumughathai oru mughamaa
Thiruppi konjam kattu
Maraimughamaai pakkuraane
Manmadhanai ottu
Maraimughamaai pakkuraane
Manmadhanai ottu

Female : Thandhirathaal thengaayum
Vilundhidumaa maamaa
Male : Mandhirathaal maangaai
Vilundhidum sari vaamaa
Vilundhidum sari vaamaa

Female : Haa..aaa…haa…aaa..aa…
Haa..haa..haa…aaa

Both : Naalum nalla naalu indru
Namakku thagundha naalu
Rendu perum thaanae jooru
Ingae yaarum illai paaru
Naalum nalla naalu indru
Namakku thagundha naalu

பாடகர்கள் : திருச்சி லோகநாதன் மற்றும் ஏ. பி. கோமளா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

ஆண் : ஹா..ஆஅ.ஆ..ஹா..ஆஅ….ஆஅ..
ஹா..ஹா…ஹா…ஆஅ …

ஆண் : நாளும் நல்ல நாளு இன்று
நமக்கு தகுந்த நாளு
நாளும் நல்ல நாளு இன்று
நமக்கு தகுந்த நாளு
ரெண்டு பேரும் தானே ஜோரு
இங்கே யாருமில்லை பாரு
நாளும் நல்ல நாளு இன்று
நமக்கு தகுந்த நாளு

ஆண் : ஏகாந்த சோலையிலே
இடையிலே ஒரு வேலி
என் மாமன் எனைக் கண்டால்
சீறுவதே ஜோலி…….
என் மாமன் எனைக் கண்டால்
சீறுவதே ஜோலி…….
நாளும் நல்ல நாளு இன்று
நமக்கு தகுந்த நாளு

பெண் : போதும் போதும் நீங்க
கொஞ்சம் பொறுமையோட வாங்க
போறவங்க யாரும் கேட்டா
கேலி பண்ணுவாங்க
புருஷன் மனைவியான பிறகும்
நிலைமை மாறலாமா
புருஷன் மனைவியான பிறகும்
நிலைமை மாறலாமா
உரிமையான கேணி ஜலத்தை
வெள்ளம் கொண்டுபோமா
வெள்ளம் கொண்டுபோமா

ஆண் : ஹாஹான்

ஆண் : வேதாந்தம் பேசிடவா கல்யாணமாச்சு
விளையாட்டு பெண்ணைப் போல பேசுவதா பேச்சு
ஐ லவ் யூ மை டார்லிங்
ஐ லவ் யூ…

பெண் : அச்சம் மடம் நாணம் அது
அவசியம் வேணும்
பெண் அலட்சியமா நினைச்சா
அது ஆண்களுக்கே ஈனம்
அது ஆண்களுக்கே ஈனம்

ஆண் : ஓஹோ
திருமுகத்தை ஒரு முகமா
திருப்பிக் கொஞ்சம் காட்டு
மறைமுகமாய் பாக்குறானே
மன்மதனை ஓட்டு
மறைமுகமாய் பாக்குறானே
மன்மதனை ஓட்டு

பெண் : தந்திரத்தால் தேங்காயும்
விழுந்திடுமா மாமா
ஆண் : மந்திரத்தால் மாங்காய்
விழுந்திடும் சரி வாம்மா……
விழுந்திடும் சரி வாம்மா…

பெண் : ஹா..ஆஅ.ஆ..ஹா..ஆஅ….ஆஅ..
ஹா..ஹா…ஹா…ஆஅ …

இருவர் : நாளும் நல்ல நாளு இன்று
நமக்கு தகுந்த நாளு
ரெண்டு பேரும் தானே ஜோரு
இங்கே யாருமில்லை பாரு
நாளும் நல்ல நாளு இன்று
நமக்கு தகுந்த நாளு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here