Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Piraisoodan

Female : Haei nalla isai thattu puththam pudhu mettu
Nee katkkavillaiyaa
Ennai Izhukkuthu nenjam thavikkuthu
Nee paarkkavillaiyaa
Sikki konda ilasu sikkanamum edhukku
Sikki konda ilasu sikkanamum edhukku

Female : Nalla isai thattu puththam pudhu mettu
Nee katkkavillaiyaa
Ennai Izhukkuthu nenjam thavikkuthu
Nee paarkkavillaiyaa

Female : Saama kozhi koovuthu moodu yaeththuthu
Melum keezhum moochchuthaan
Vidaaamal thaalam poduthu
Saama kozhi koovuthu moodu yaeththuthu
Melum keezhum moochchuthaan
Vidaaamal thaalam poduthu

Female : Meththai ondru kaaththirukku
Mettu solla yaenguthu
Viththai sollum velai endru
Niththam niththam ketkuthu
Sikki konda ilasu sikkanamum edhukku
Paattu paadu kooda….

Female : Nalla isai thattu puththam pudhu mettu
Nee katkkavillaiyaa
Ennai Izhukkuthu nenjam thavikkuthu
Nee paarkkavillaiyaa….Aahn….

Female : Moodi vaiththa thaen kudamthaan
Konji neeyum paarkkal
Aasai patta maangani
Un nenjil ennai saerkkala

Female : Moodi vaiththa thaen kudamthaan
Konji neeyum paarkkal
Aasai patta maangani
Un nenjil ennai saerkkala

Female : Neththi pottu pola ennai
Niththam vanthu kooda vaa
Saththam indri muththam thanthu
Kattik kondu aadavaa
Sikki konda ilasu sikkanamum edhukku
Paattu paadu kooda….

Female : Haei nalla isai thattu puththam pudhu mettu
Nee katkkavillaiyaa
Ennai Izhukkuthu nenjam thavikkuthu
Nee paarkkavillaiyaa
Sikki konda ilasu sikkanamum edhukku
Sikki konda ilasu sikkanamum edhukku

Female : Nalla isai thattu puththam pudhu mettu
Nee katkkavillaiyaa
Ennai Izhukkuthu nenjam thavikkuthu
Nee paarkkavillaiyaa

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : பிறைசூடன்

பெண் : ஹேய் நல்ல இசைத் தட்டு புத்தம் புது மெட்டு
நீ கேட்கவில்லையா
என்னை இழுக்குது நெஞ்சம் தவிக்குது
நீ பார்க்கவில்லையா
சிக்கிக் கொண்ட இளசு சிக்கனமும் எதுக்கு
சிக்கிக் கொண்ட இளசு சிக்கனமும் எதுக்கு

பெண் : நல்ல இசைத் தட்டு புத்தம் புது மெட்டு
நீ கேட்கவில்லையா
என்னை இழுக்குது நெஞ்சம் தவிக்குது
நீ பார்க்கவில்லையா

பெண் : சாமக் கோழி கூவுது மூடு ஏத்துது
மேலும் கீழும் மூச்சுதான்
விடாமல் தாளம் போடுது
சாமக் கோழி கூவுது மூடு ஏத்துது
மேலும் கீழும் மூச்சுதான்
விடாமல் தாளம் போடுது

பெண் : மெத்தை ஒன்று காத்திருக்கு
மெட்டு சொல்ல ஏங்குது
வித்தை சொல்லும் வேளை என்று
நித்தம் நித்தம் கேட்குது
சிக்கிக் கொண்ட இளசு சிக்கனமும் எதுக்கு
பாட்டுப் பாடு கூட…….

பெண் : நல்ல இசைத் தட்டு புத்தம் புது மெட்டு
நீ கேட்கவில்லையா
ஹேய் என்னை இழுக்குது நெஞ்சம் தவிக்குது
நீ பார்க்கவில்லையா….ஆஹ்ன்…..

பெண் : மூடி வைத்த தேன் குடம்தான்
கொஞ்சி நீயும் பார்க்கல
ஆசைப் பட்ட மாங்கனி
உன் நெஞ்சில் என்னை சேர்க்கல

பெண் : மூடி வைத்த தேன் குடம்தான்
கொஞ்சி நீயும் பார்க்கல
ஆசைப் பட்ட மாங்கனி
உன் நெஞ்சில் என்னை சேர்க்கல

பெண் : நெத்திப் பொட்டு போல என்னை
நித்தம் வந்து கூட வா
சத்தம் இன்றி முத்தம் தந்து
கட்டிக் கொண்டு ஆட வா
சிக்கிக் கொண்ட இளசு சிக்கனமும் எதுக்கு
பாட்டுப் பாடு கூட……

பெண் : நல்ல இசைத் தட்டு புத்தம் புது மெட்டு
நீ கேட்கவில்லையா
ஹேய் என்னை இழுக்குது நெஞ்சம் தவிக்குது
நீ பார்க்கவில்லையா….
சிக்கிக் கொண்ட இளசு சிக்கனமும் எதுக்கு
சிக்கிக் கொண்ட இளசு சிக்கனமும் எதுக்கு

பெண் : நல்ல இசைத் தட்டு புத்தம் புது மெட்டு
நீ கேட்கவில்லையா
என்னை இழுக்குது நெஞ்சம் தவிக்குது
நீ பார்க்கவில்லையா….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here