Singer : Mano

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Male : Poonthottam valarththaenae
Puyal kaattril izhanthaenae
Ammaadi en nenjam thaangaathu
Poraattam ini maelthaan

Male : Pazhi theerppaen oru naalthaan
Theerkkaamal en kangal thoongaathu
Paavigal vaazhvai naan mudippaen
Nettriyil kaasai naan padhippaen
Paaradi munnae naalaithaan

Male : Thangachchi kaalukkoru thanga kolusu
Muththaaram mookkuththigal paththu thinusu
Thangachchi kaalukkoru thanga kolusu
Muththaaram mookkuththigal paththu thinusu

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : பூந்தோட்டம் வளர்த்தேனே
புயல் காற்றில் இழந்தேனே
அம்மாடி என் நெஞ்சம் தாங்காது
போராட்டம் இனி மேல்தான்

ஆண் : பழி தீர்ப்பேன் ஒரு நாள்தான்
தீர்க்காமல் என் கண்கள் தூங்காது
பாவிகள் வாழ்வை நான் முடிப்பேன்
நெற்றியில் காசை நான் பதிப்பேன்
பாரடி முன்னே நாளை தான்

ஆண் : தங்கச்சி காலுக்கொரு தங்கக் கொலுசு
முத்தாரம் மூக்குத்திகள் பத்து தினுசு
தங்கச்சி காலுக்கொரு தங்கக் கொலுசு
முத்தாரம் மூக்குத்திகள் பத்து தினுசு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here