Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Male : Yaeththi vechcha kuththuvilakku
Namma ellaarkkum velichcham tharum
Iruttai nee viratti vittaal
Namma ellaarkkum vaazhkkai varum
Oru yaezha paala yaedhu nalla velai varumpothu

Male : Yaeththi vechcha kuththuvilakku
Namma ellaarkkum velichcham tharum
Iruttai nee viratti vittaal
Namma ellaarkkum vaazhkkai varum

Male : Melidaththil nee irunthaal
Un aanavaththai pokki vidu
Keezh irukkum manithargalai
Konjam kai koduththu thookki vidu

Male : Bhoomi undu pooppatharkku
Saami undu kaappatharkku
Nooru vazhi naattil undu
Neeyum naanum vaazhvathrkku….oo….oo…oo…

Male : Yaeththi vechcha kuththuvilakku
Namma ellaarkkum velichcham tharum
Iruttai nee viratti vittaal
Namma ellaarkkum vaazhkkai varum

Male : Uchchi mala mettulathaan
Antha kaaviriyum porakkuthappaa
Odi vanthu oorukkellaam
Konda thaagangalai theerkkuthappaa

Male : Nallapadi nee irunthaa
Naalu perkku udhavidanum
Ooru sanam un perumai
Pesi pesi urugidanum oo…oo…oo…

Male : Yaeththi vechcha kuththuvilakku
Namma ellaarkkum velichcham tharum
Iruttai nee viratti vittaal
Namma ellaarkkum vaazhkkai varum
Oru yaezha paala yaedhu nalla velai varumpothu

Male : Yaeththi vechcha kuththuvilakku
Namma ellaarkkum velichcham tharum
Iruttai nee viratti vittaal
Namma ellaarkkum vaazhkkai varum

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ஏத்தி வெச்ச குத்துவிளக்கு
நம்ம எல்லார்க்கும் வெளிச்சம் தரும்
இருட்டை நீ விரட்டி விட்டால்
நம்ம எல்லார்க்கும் வாழ்க்கை வரும்
ஒரு ஏழ பாழ ஏது நல்ல வேளை வரும்போது

ஆண் : ஏத்தி வெச்ச குத்துவிளக்கு
நம்ம எல்லார்க்கும் வெளிச்சம் தரும்
இருட்டை நீ விரட்டி விட்டால்
நம்ம எல்லார்க்கும் வாழ்க்கை வரும்

ஆண் : மேலிடத்தில் நீ இருந்தால்
உன் ஆணவத்தைப் போக்கி விடு
கீழ் இருக்கும் மனிதர்களை
கொஞ்சம் கை கொடுத்து தூக்கி விடு

ஆண் : பூமி உண்டு பூப்பதற்கு
சாமி உண்டு காப்பதற்கு
நூறு வழி நாட்டில் உண்டு
நீயும் நானும் வாழ்வதற்கு ஓ… ஓ… ஓ….

ஆண் : ஏத்தி வெச்ச குத்துவிளக்கு
நம்ம எல்லார்க்கும் வெளிச்சம் தரும்
இருட்டை நீ விரட்டி விட்டால்
நம்ம எல்லார்க்கும் வாழ்க்கை வரும்

ஆண் : உச்சி மல மேட்டுல தான்
அந்தக் காவிரியும் பொறக்குதப்பா
ஓடி வந்து ஊருக்கெல்லாம்
கொண்ட தாகங்களை தீர்க்குதப்பா

ஆண் : நல்லபடி நீ இருந்தா
நாலு பேர்க்கு உதவிடணும்
ஊரு சனம் உன் பெருமை
பேசிப் பேசி உருகிடணும் ஓ… ஓ… ஓ…

ஆண் : ஏத்தி வெச்ச குத்துவிளக்கு
நம்ம எல்லார்க்கும் வெளிச்சம் தரும்
இருட்டை நீ விரட்டி விட்டால்
நம்ம எல்லார்க்கும் வாழ்க்கை வரும்
ஒரு ஏழ பாழ ஏது நல்ல வேளை வரும்போது

ஆண் : ஏத்தி வெச்ச குத்துவிளக்கு
நம்ம எல்லார்க்கும் வெளிச்சம் தரும்
இருட்டை நீ விரட்டி விட்டால்
நம்ம எல்லார்க்கும் வாழ்க்கை வரும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here