Nallathor Veenai Seidhe Song Lyrics is a track from Kalvanin Kadhali Tamil Film – 1955, Starring Sivaji Ganesan, P. Bhanumathi and Others. This song was sung by P. Bhanumathi and the music was composed by G. Govindarajulu Naidu. Lyrics works are penned by Mahakavi Bharathiyar.

Singer : P. Bhanumathi

Music Director : G. Govindarajulu Naidu

Lyricist : Mahakavi Bharathiyar

Female : Nallathor veenai seithae
Adhai nalankeda puzhuthiyil erivathundo
Nallathor veenai seithae
Adhai nalankeda puzhuthiyil erivathundo

Female : Nallathor veenai seithae
Adhai nalankeda puzhuthiyil erivathundo

Female : Solladi sivasakthi
Enai sudarmigu arivudan padaiththuvittaai
Solladi sivasakthi
Enai sudarmigu arivudan padaiththuvittaai

Female : Vallamai thaaraayo…ooo…oo..oo…
Vallamai thaaraayo
Intha maanilam payanura vaazhvatharke

Female : Vallamai thaaraayo
Intha maanilam payanura vaazhvatharke
Vallamai thaaraayo….

பாடகி :  பி. பானுமதி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. கோவிந்தராஜலு நாயுடு

பாடலாசிரியர் : மகாகவி பாரதியார்

பெண் : நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெடப் புழுதியில் எரிவதுண்டோ
நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெடப் புழுதியில் எரிவதுண்டோ

பெண் : நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெடப் புழுதியில் எரிவதுண்டோ

பெண் : சொல்லடி சிவசக்தி
எனைச் சுடர்மிகும் அறிவுடன் படைத்துவிட்டாய்
சொல்லடி சிவசக்தி
எனைச் சுடர்மிகும் அறிவுடன் படைத்துவிட்டாய்

பெண் : வல்லமை தாராயோ…ஓஓ….ஓ…ஓ…
வல்லமை தாராயோ
இந்த மானிலம் பயனுர வாழ்வதற்கே

பெண் : வல்லமை தாராயோ
இந்த மானிலம் பயனுர வாழ்வதற்கே
வல்லமை தாராயோ வாழ்வதற்கே
வல்லமை தாராயோ……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Thalapathy Kacheri Song: Click Here