Paritha Kannai Song Lyrics is a track from Thanga Padhumai Tamil Film– 1959, Starring Sivaji Ganesan, M. N. Nambiyar, N. S. Krishnan, V. R. Rajagopal, R. Balasubramaniam, Padmini, M. N. Rajam, T. P. Muthulakshmi, T. R. Rajakumari, Lalitha, E. V. Saroja and Lakshmi Rajyam. This song was sung by P. Leela and the music was composed by Vishwanathan- Ramamoorthy.  Lyrics works are penned by Pattukottai Kalyanasundaram.

Singer : P. Leela

Music Director : Vishwanathan- Ramamoorthy

Lyricist : Pattukottai Kalyanasundaram

Female : Paritha kannai
Padhithu vitten pathiniyae
Nee endhan kanavan kannai
Edutha kaiyaal koduthu vidu
Ezhaikku vaazhvu kodu

Female : Idhaya koyil aduthavalae..ye
Arul maniyae
Arangaatha tamizh magalae amma un mael
Aanaiyittu ketkkiren
Anbirundhaal panbirundhaal kann kodammaa

Female : Ezhaikku un arul ettadha sigaramoo
Innamum kangal kurudoo
Iru seviyum mandhamoo
Naan azhudha kural konjamoo
Idhayamum kallaanadhoo
Irakkam pirakkavillaiyoo…

பாடகி : பி. லீலா

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : பட்டுக்கோட்டை கல்யாணசுந்தரம்

பெண் : பறித்த கண்ணைப்
பதித்துவிட்டேன் பத்தினியே
நீ எந்தன் கணவன் கண்ணை
எடுத்த கையால் கொடுத்து விடு
ஏழைக்கு வாழ்வு கொடு…..

பெண் : இதயக் கோயில் அடுத்தவளே …ஏ
அருள்மணியே
அறங்காத்த தமிழ் மகளே அம்மா உன்மேல்
ஆணையிட்டுக் கேட்கிறேன்
அன்பிருந்தால் பண்பிருந்தால் கண்கொடம்மா

பெண் : ஏழைக்கு உன் அருள் எட்டாத சிகரமோ
இன்னமும் கண்கள் குருடோ
இரு செவியும் மந்தமோ
நான் அழுத குரல் கொஞ்சமோ
இதயமும் கல்லானதோ
இரக்கம் பிறக்கவில்லையோ..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here