Singers : K. R. Rahul and Gayathry Rajiv

Music by : K. R. Rahul

Lyrics by : Arun Manniyan

Male : Sapamaapa ninipaa nisanipamapa
Sapamaapa ninipaa nisanipamapa
Sapamaapa ninipaa nisanipamapa
Sapamaapa ninipaa nisanipamapa
Sapamaapa ninipaa nisanipamapa

Male : Pon sirippinilae
En vaazhvinilae
Idhamaagum vasantham pirakkirathae

Female : Inbangal piranthathae
En uyirin uyire
Unnae kaanvae
Un tholil saayavae
En kaayam yaavum
Maayamaai pogirathae

Male : Oo ingae engum
Pongum inbam
Thaangum anbil mattum thaanae
Thangum kannae

Female : Kalangal maarum munnae klangaathae
Nam kayangal ellaamae aarum aarum kannae

Both : Sapamaapa ninipaa nisanipamapa
Sapamaapa ninipaa nisanipamapa

Female : Pon sirippinilae
En vaazhvinilae
Idhamaagum vasantham pirakkirathae

Female : Enthan thunbam unnai kandaal
Vilagi chellamae
Pudhu inbam thondrumae
En vaazhvin arththam
Nee pirantha velaiyilae

Male : En vaazhvil inbam
Nee ingae vanthathi
Un vaazhvil inbam
Iraivan thanthatho
Paasam nesam kaattril veesum
Thendral pol pazhagutho

Female : En uravai solla
Vaarthaithaan illaiyae
Nam uravai vella
Ingu yaarum illaiye
Neyum naanum ondraai serum nimidam
Vithiyae thanthatho

Male : Pernibam perugum peraanantham
Thodangum thodarum tholaithooramae

Chorus : Maangalyam thanthunaanena
Mama jeevana hedhuna
Kandae pathnaami subahae
Thuvam jeeva sarathaa satham….

Male : Sapamaapa ninipaa nisanipamapa
Sapamaapa ninipaa nisanipamapa

பாடகர்கள் : கே. ஆர். ராகுல் மற்றும் காயத்ரி ராஜீவ்

இசையமைப்பாளர் : கே. ஆர். ராகுல்

பாடலாசிரியர் : அருண் மண்ணியன்

ஆண் : சபமாப நிநிபா நிசநிபமப
சபமாப நிநிபா நிசநிபமப
சபமாப நிநிபா நிசநிபமப
சபமாப நிநிபா நிசநிபமப
சபமாப நிநிபா நிசநிபமப

ஆண் : பொன் சிரிப்பினிலே
என் வாழ்வினிலே
இதமாகும் வசந்தம் பிறக்கிறதே

பெண் : இன்பங்கள் பிறந்ததே
என் உயிரின் உயிரே
உன்னே காணவே
உன் தோளில் சாயவே
என் காயம் யாவும்
மாயமாய் போகிறதே

ஆண் : ஓ இங்கே எங்கும்
பொங்கும் இன்பம்
தாங்கும் அன்பில் மட்டும் தானே
தங்கும் கண்ணே

பெண் : காலங்கள் மாறும் முன்னே கலங்காதே
நம் காயங்கள் எல்லாமே ஆறும் கண்ணே

இருவர் : சபமாப நிநிபா நிசநிபமப
சபமாப நிநிபா நிசநிபமப

பெண் : பொன் சிரிப்பினிலே
பெண் வாழ்வினிலே
இதமாகும் வசந்தம் பிறக்கிறதே

பெண் : எந்தன் துன்பம் உன்னை கண்டால்
விலகி செல்லுமே
புது இன்பம் தோன்றுமே
என் வாழ்வின் அர்த்தம்
நீ பிறந்த வேளையிலே

ஆண் : என் வாழ்வில் இன்பம்
நீ இங்கே வந்ததோ
உன் வாழ்வில் இன்பம்
இறைவன் தந்ததோ
பாசம் நேசம் காற்றில் வீசும்
தென்றல் போல் பழகுதோ

பெண் : என் உறவை சொல்ல
வார்த்தைதான் இல்லையே
நம் உறவை வெல்ல
இங்கு யாரும் இல்லையே
நீயும் நானும் ஒன்றாய் சேரும் நிமிடம்
விதியே தந்ததோ

ஆண் : பேரின்பம் பெருகும் பேரானந்தம்
தொடங்கும் தொடரும் தொலைத்தூரமே

குழு : மாங்கல்யம் தந்துனானென
மம ஜீவன ஹேதுனா
கண்டே பத்நாமி சுபகே
துவம் ஜீவ சரதா சதம்…..

ஆண் : சபமாப நிநிபா நிசநிபமப
சபமாப நிநிபா நிசநிபமப


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here