Singers : Lekha, Sindhu and Malgudi Subha

Music by : Ilayaraja

Female : Poongaatrilae kaalai podhu
Poothoovudhu saalai meedhu
Engengumae
Vaazhthaamalae vaazhthu chollum
Vaayaaravae paattu chollum
En nenjamae

Female : Ninaithaal yevvazhi
Nadappen avvazhi
Manam pola
Vazhi yaavum….. nalam aagum

Female : Poongaatrilae kaalai podhu
Poothoovudhu saalai meedhu
Engengumae
Vaazhthaamalae vaazhthu chollum
Vaayaaravae paattu chollum
En nenjamae

Female : Podum kolangal yaavum
Mmm…mmm…mm..mmm
Naalum poo kolam aagum
Mmm…mmm…mm..mmm
Ilamaiyin raagam iniyadhendraagum
Idai velai indri en manam paadum

Female : Penmai nalla thanmai
Ondru serndhaal ingu penmai
Penmai indha mannil
Vandha nanmai enbadhunmai
Marubadi marubadi…. pirandhu vaa

Female : Poongaatrilae kaalai podhu
Poothoovudhu saalai meedhu
Engengumae
Vaazhthaamalae vaazhthu chollum
Vaayaaravae paattu chollum
En nenjamae

Female : Vaanil ennenna vannam
Mmm…mmm…mm..mmm
Nenjil vevveru ennam
Mmm…mmm…mm..mmm
Varaindhavar yaaro yevar arivaaro
Purindhavar yaaro peyar solluvaaro

Female : Kollai inba kollai
Indha kavidhai engum undu
Illai engum illai
Endru sollum ullam indru
Virindhadhae siragugal… parakkavae

Female : Poongaatrilae kaalai podhu
Poothoovudhu saalai meedhu
Engengumae
Vaazhthaamalae vaazhthu chollum
Vaayaaravae paattu chollum
En nenjamae

Female : Ninaithaal yevvazhi
Nadappen avvazhi
Manam pola
Vazhi yaavum…. nalam aagum

Female : Poongaatrilae kaalai podhu
Poothoovudhu saalai meedhu
Engengumae
Vaazhthaamalae vaazhthu chollum
Vaayaaravae paattu chollum
En nenjamae

பாடகர்கள் : மால்குடி சுபா, லேகா மற்றும் சிந்து

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பூங்காற்றிலே காலைப் போது
பூத்தூவுது சாலை மீது எங்கெங்குமே
வாழ்த்தாமலே வாழ்த்துச் சொல்லும்
வாயாரவே பாட்டுச் சொல்லும்
என் நெஞ்சமே

பெண் : நினைத்தால் எவ்வழி
நடப்பேன் அவ்வழி
மனம் போல வழி யாவும்
நலமாகும்…

பெண் : பூங்காற்றிலே காலைப் போது
பூத்தூவுது சாலை மீது எங்கெங்குமே
வாழ்த்தாமலே வாழ்த்துச் சொல்லும்
வாயாரவே பாட்டுச் சொல்லும்
என் நெஞ்சமே

பெண் : போடும் கோலங்கள் யாவும்
குழு : ம்ம்ம்….ம்ம்ம்….
பெண் : நாளும் பூக்கோலம் ஆகும்
குழு : ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்…..

பெண் : இளமையின் ராகம்
இனியதென்றாகும்
இடைவேளை இன்றி
என் மனம் பாடும்

பெண் : பெண்மை நல்ல தன்மை
ஒன்று சேர்ந்தால் இங்கு பெண்மை
பெண்மை இந்த மண்ணில்
வந்த நன்மை என்பதுண்மை
மறுபடி…….மறுபடி……பிறந்து வா….

பெண் : பூங்காற்றிலே காலைப் போது
பூத்தூவுது சாலை மீது எங்கெங்குமே
வாழ்த்தாமலே வாழ்த்துச் சொல்லும்
வாயாரவே பாட்டுச் சொல்லும்
என் நெஞ்சமே

பெண் : வானில் என்னென்ன வண்ணம்
குழு : ம்ம்ம்….ம்ம்ம்….
பெண் : நெஞ்சில் வெவ்வேறு எண்ணம்
குழு : ம்ம்ம்….ம்ம்ம்….

பெண் : வரைந்தவர் யாரோ
எவர் அறிவாரோ
புரிந்தவர் யாரோ
பெயர் சொல்லுவாரோ

பெண் : கொள்ளை இன்பக் கொள்ளை
இந்த கவிதை எங்கும் உண்டு
இல்லை எங்கும் இல்லை
என்று சொல்லும் உள்ளம் இன்று
விரிந்ததே சிறகுகள் பறக்கவே…..

பெண் : பூங்காற்றிலே காலைப் போது
பூத்தூவுது சாலை மீது எங்கெங்குமே
வாழ்த்தாமலே வாழ்த்துச் சொல்லும்
வாயாரவே பாட்டுச் சொல்லும்
என் நெஞ்சமே

பெண் : நினைத்தால் எவ்வழி
நடப்பேன் அவ்வழி
மனம் போல வழி யாவும்
நலமாகும்…

பெண் : பூங்காற்றிலே காலைப் போது
பூத்தூவுது சாலை மீது எங்கெங்குமே
வாழ்த்தாமலே வாழ்த்துச் சொல்லும்
வாயாரவே பாட்டுச் சொல்லும்
என் நெஞ்சமே…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here