Sevai Seithale Song Lyrics is a track from Amarakavi Tamil Film– 1952, Starring M. K. Thiyagaraja Bhagavathar, M. G. Chakrapani, K. A. Thangavelu, N. S. Krishnan, T. R. Rajakumari, P. K. Saraswathi, B. S. Saroja, T. A. Madhuram, Lalitha and Padmini. This song was sung by M. K. Thiyagaraja Bhagavathar and P. Leela and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Papanasam Sivan.

Singers : M. K. Thiyagaraja Bhagavathar and P. Leela

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Papanasam Sivan

Male : Ondru saerndhu paaduppattaal
Undu vaazhvae…vaazhvae
Ulaginilae ezhai eliyavar thuyaram neenga…aa..aa
Thondu seidhae mana panpodu unmaiyaai….

Male : Saevai seidhaalae kaanalam
Puvi meedhilae uyarvaanoor inbam anbinilae
Aavi udal porul thannalam thanai
Thiyagam seithennaalumae unmaiyaai

Female : Saevai seidhaalae kaanalam
Puvi meedhilae uyarvaanoor inbam anbinilae
Aavi udal porul thannalam thanai
Thiyagam seithennaalumae unmaiyaai
Saevai seidhaalae kaanalam

Male : Pirappaalum jaadhimadha vaghupaalum
Mozhiyaalum uyarvu thaazhvu paesi
Ulagilae kizhakku maerkkendru
Vazhakkaduvadhu nyaayama..nyaayama…

Both : Saevai seidhaalae kaanalam
Puvi meedhilae uyarvaanoor inbam anbinilae
Aavi udal porul thannalam thanai
Thiyagam seithennaalumae unmaiyaai
Saevai seidhaalae kaanalam

Male : Veen paedhai buthiyaale
Veen paedhai buthiyaale
Veenai vaettrumaigalaalae
Veen paedhai buthiyaale
Veenai vaettrumaigalaalae
Pagai maliyumae pini panjam minjumae
Namm kadamai maranthidaamal
Pagai maliyumae pini panjam minjumae
Namm kadamai maranthidaamal

Both : Saevai seidhaalae kaanalam
Puvi meedhilae uyarvaanoor inbam anbinilae
Aavi udal porul thannalam thanai
Thiyagam seithennaalumae unmaiyaai
Saevai seidhaalae kaanalam

பாடகர்கள் : எம். கே. தியாகராஜ பாகவதர் மற்றும் பி. லீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : பாபநாசம் சிவன்

ஆண் : ஒன்று சேர்ந்து பாடுபட்டால்
உண்டு வாழ்வே…வாழ்வே
உலகினிலே ஏழை எளியவர் துயரம் நீங்க..ஆஆ
தொண்டு செய்தே மனப் பண்போடு உண்மையாய்……

ஆண் : சேவை செய்தாலே காணலாம்
புவி மீதிலே உயர்வானோர் இன்பம் அன்பினிலே
ஆவி உடல் பொருள் தன்னலம் தனை
தியாகம் செய்தெந்நாளுமே உண்மையாய்

பெண் : சேவை செய்தாலே காணலாம்
புவி மீதிலே உயர்வானோர் இன்பம் அன்பினிலே
ஆவி உடல் பொருள் தன்னலம் தனை
தியாகம் செய்தெந்நாளுமே உண்மையாய்
சேவை செய்தாலே காணலாம்

ஆண் : பிறப்பாலும் ஜாதிமத வகுப்பாலும்
மொழியாலும் உயர்வு தாழ்வு பேசி
உலகிலே கிழக்கு மேற்கென்று
வழக்காடுவது நியாயமா…. நியாயமா..

இருவர் : சேவை செய்தாலே காணலாம்
புவி மீதிலே உயர்வானோர் இன்பம் அன்பினிலே
ஆவி உடல் பொருள் தன்னலம் தனை
தியாகம் செய்தெந்நாளுமே உண்மையாய்
சேவை செய்தாலே காணலாம்

ஆண் : வீண் பேதை புத்தியாலே
வீண் பேதை புத்தியாலே
வினை வேற்றுமைகளாலே
வீண் பேதை புத்தியாலே
வினை வேற்றுமைகளாலே
பகை மலியுமே பிணி பஞ்சம் மிஞ்சுமே
நம் கடமை மறந்திடாமல்…..
பகை மலியுமே பிணி பஞ்சம் மிஞ்சுமே
நம் கடமை மறந்திடாமல்…..

இருவர் : சேவை செய்தாலே காணலாம்
புவி மீதிலே உயர்வானோர் இன்பம் அன்பினிலே
ஆவி உடல் பொருள் தன்னலம் தனை
தியாகம் செய்தெந்நாளுமே உண்மையாய்
சேவை செய்தாலே காணலாம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here