Sombalillathe Naame Song Lyrics is a track from Amarakavi Tamil Film– 1952, Starring M. K. Thiyagaraja Bhagavathar, M. G. Chakrapani, K. A. Thangavelu, N. S. Krishnan, T. R. Rajakumari, P. K. Saraswathi, B. S. Saroja, T. A. Madhuram, Lalitha and Padmini. This song was sung by Chorus and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singers : Chorus

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : A. Maruthakasi

Chorus : Sombalillaadhae naamae puvi meedhae
Mei paadupattaalae adhu sodai pogaadhae
Sombalillaadhae naamae puvi meedhae
Mei paadupattaalae adhu sodai pogaadhae
Thondraatruvom thozhilai pottruvom
Thondraatruvom thozhilai pottruvom
Sombalillaadhae naamae puvi meedhae
Mei paadupattaalae adhu sodai pogaadhae

Female Chorus : Mangai kulam thanakingkillaiyoo
Nirai pangaagumae ennaalum ooindhidom
Mangai kulam thanakingkillaiyoo
Nirai pangaagumae ennaalum ooindhidom

Chorus : Paaindhidum thanneeril
Nilam pann seiguvom
Sembum irumbum
Pasum ponnendru aakkuvom
Paaindhidum thanneeril
Nilam pann seiguvom
Sembum irumbum
Pasum ponnendru aakkuvom

Male : Kadamaiyai orunaalum maravom
Neri thavarom urimaikku poriduvom
Ellorum ottrumaiyodu inbuttrirukka
Kadamaiyai orunaalum maravom
Neri thavarom urimaikku poriduvom
Ellorum ottrumaiyodu inbuttrirukka
Kadamaiyai orunaalum maravom

பாடகர்கள் : குழு

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

குழு : சோம்பலில்லாதே நாமே புவி மீதே
மெய் பாடுபட்டாலே அது சோடை போகாதே
சோம்பலில்லாதே நாமே புவி மீதே
மெய் பாடுபட்டாலே அது சோடை போகாதே
தொண்டாற்றுவோம் தொழிலைப் போற்றுவோம்
தொண்டாற்றுவோம் தொழிலைப் போற்றுவோம்
சோம்பலில்லாதே நாமே புவி மீதே
மெய் பாடுபட்டாலே அது சோடை போகாதே.

பெண்கள் குழு : மங்கை குலம் தனக்கிங்கில்லையோ
நிறை பங்காகுமே எந்நாளும் ஓய்ந்திடோம்….
மங்கை குலம் தனக்கிங்கில்லையோ
நிறை பங்காகுமே எந்நாளும் ஓய்ந்திடோம்….

குழு : பாய்ந்திடும் தண்ணீரில்
நிலம் பண் செய்குவோம்
செம்பும் இரும்பும்
பசும் பொன்னென்று ஆக்குவோம்
பாய்ந்திடும் தண்ணீரில்
நிலம் பண் செய்குவோம்
செம்பும் இரும்பும்
பசும் பொன்னென்று ஆக்குவோம்

ஆண் : கடமையை ஒருநாளும் மறவோம்
நெறி தவறோம் உரிமைக்கு போரிடுவோம்
எல்லோரும் ஒற்றுமையோடு இன்புற்றிருக்க
கடமையை ஒருநாளும் மறவோம்
நெறி தவறோம் உரிமைக்கு போரிடுவோம்
எல்லோரும் ஒற்றுமையோடு இன்புற்றிருக்க
கடமையை ஒருநாளும் மறவோம்…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here